Bố sưu tập thang chữ a cách điện dành cho các thợ điện

0
1433

 Đối với ngành điện lực, ngành có không gian sử dụng thang nhôm khá là phức tạp khi vừa phải sử dụng trên cao, vừa sử dụng trong không gian có điện nên rất nguy hiểm. Để giúp giảm bớt mối nguy hiểm về điện khi sử dụng thang nhôm, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập thang nhôm chữ a cách điện Nikawa để bạn tham khảo:

1. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C

  • Thang nhôm Nikawa NKJ-5C có 5 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 1,47m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 2,8-3,2m.
  • Trọng lượng thang chỉ có 6,5kg, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt, dễ dàng vận chuyển.

Thang nhôm cách điện Nikawa

Thang nhôm Nikawa NKJ-5C

2. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-6C

  • Thiết kế thông minh và tính chất linh hoạt giúp chúng ta cắt giữ thuận tiện, ít tốn diện tích.
  • Thang nhôm Nikawa NKJ-6C có 6 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 1,75m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 3,0-3,4m. Trọng lượng thang chỉ có 7.5kg, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt, dễ dàng vận chuyển.

thang nhôm nikawa

Thang nhôm Nikawa NKJ-6C

3. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-7C

  • Thiết kế thông minh và tính chất linh hoạt giúp chúng ta cắt giữ thuận tiện, ít tốn diện tích.
  • Thang nhôm Nikawa NKJ-7 có 7 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 2,03m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 3,5-3,7m.
  • Trọng lượng thang chỉ có 8,5kg, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt, dễ dàng vận chuyển.

thang nhôm nikawa

Thang nhôm Nikawa NKJ-7C

4. Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-8C

  • Thiết kế thông minh và tính chất linh hoạt giúp chúng ta cắt giữ thuận tiện, ít tốn diện tích.
  • Thang nhôm Nikawa NKJ-8 có 8 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 2,31m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 3,8-4m.
  • Trọng lượng thang chỉ có 9,5kg, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt, dễ dàng vận chuyển.

thang nhôm nikawa

Thang nhôm Nikawa NKJ-8C

Trên đây là 4 loại thang nhôm chữ a cách điện của thương hiệu Nikawa. Tuy nhiên bạn đừng chủ qua mà hãy tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng thang nhôm tại những nơi có điện nhé!

Bạn muốn xem thêm về:

Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.

Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

LEAVE A REPLY