5 Bánh kẹo nhập khẩu mới lạ từ đất nước “Mặt trời mọc”

0
2271

Nếu bạn đang lạc giữa một rừng bánh kẹp ngoại nhập Nhật Bản thì hãy từ từ đi vào thế giới bánh kẹo Nhật qua 5 sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật ngon mới lạ dưới đây thử:

1. Bánh Quy Moegino Nhật Bản
Bánh Moegino là loại bánh nhập khẩu cao cấp giòn thơm được kết hợp từ bột mì và các loại đậu vừng tạo nên vị giòn tan trong miệng đậm đà hương vị Nhật Bản.
Bánh ngoại nhập Moegino gồm 6 loại vị khác nhau: đậu phộng và mè, gừng và hạnh nhân, matcha và trà ngọc lộ, bơ mật ong và dừa, đậu nành và quả mơ, caramel hạnh nhân.

2. Bánh Bông Lan Phô Mai Maruto Nhật
Bánh ngoại cao cấp này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như trứng gà, kem tươi, kem phô mai, bột mì, mứt trái cây, đường… nên có hương vị thơm dịu của pho mai mà không béo ngậy, hấp dẫn mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Bánh rất mềm xốp, mặt bánh mềm như bông – vốn là điểm thu hút mạnh mẽ với người dùng ưa chuộng các loại bánh mềm, vị thanh nhẹ của bánh bông lan này.
Sản phẩm được đóng gói sẵn, dùng ngay không cần chế biến do đó rất tiện lợi để mang đi dùng trong bữa tiệc cắm trại, picnic hay trong các buổi tiệc trà nhỏ cùng trò chuyện bên bạn bè và người thân.

3. Kẹo Sữa Trà Xanh Hokkaido Nhật Bản
Kẹo sữa trà xanh Hokkaido được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên chất cùng với quy trình vô cùng nghiêm ngặt, kẹo mang hương vị rất riêng: ngọt, thơm, béo ngậy nhưng không hề ngấy. Từng viên kẹo tròn nhỏ xinh xắn sẽ hấp dẫn mọi người ngày từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, kẹo cung cấp hàm lượng protein, canxi và vitamin có sẵn trong sữa bò, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Viên kẹo tròn xinh mềm mịn đậm đà hương thơm tan ngay trong miệng. Thích hợp với những buổi trò chuyện nhâm nhi cùng bạn bè, gia đình.

4. Kẹo Sữa UHA Nhật Bản
Tuy không được trắng như các loại khác nhưng chính màu đục của viên kẹo khiến người ta thích hơn, chứng tỏ độ đậm đặc của sữa cực kỳ cao. Các loại kẹo sữa thông thường nồng độ sữa béo chỉ 3,4% nhưng kẹo sữa bò UHA có chứa tới 10,2%. Ba viên kẹo có chất dinh dưỡng tương đương với một ly sữa tươi 200ml.
Kẹo sữa bò UHA được sản xuất hoàn toàn bằng sữa bò tươi, quy trình đóng gói khép kín, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Nhật Bản.
Viên kẹo tròn xinh mềm mịn đậm đà hương thơm tan ngay trong miệng. Thích hợp với những buổi nhâm nhi cùng bạn bè, gia đình.

5. Bánh Quy Chocolate Trắng Nhật Bản 12 Bánh
Đây là một trong những sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu Nhật Bản được khá nhiều người ưa thích. Shiroi Koibito (người tình tuyết trắng) là một loại bánh quy socola mang phong cách châu Âu. Thành phần của bánh là sự hoà quyện của miếng socola thanh tao kẹp giữa và 2 miếng bánh quy đặc biệt hình lưỡi mèo cực thơm ngon

Siroi Koibito Ishiya sữa white chocolate cheese, với lớp nhân trắng đặc biệt được chế theo công thức bí truyền của Ishaya thì chắc rằng bạn sẽ không cảm thấy ngấy như bao nhiêu loại bánh quy khác. Điểm đặc biệt thứ hai là bạn sẽ không bao giờ thích tách rời lớp kem chính giữa với hai lớp vách ngăn vàng ươm từ bánh quy vì đơn giản nó phải kết hợp lại thì khi cắn vào bạn mới cảm thấy nó làm dậy lên vị cheese. Bánh cookie thật nguyên chất từ lúa mạch và nó thật thơm, lắng đọng trong cuốn họng vị sữa bơ ngọt ngào mà không hề gây ngán ngẫm như những loại bánh khác.
Trên đây là 5 loại bánh kẹo nhập khẩu Nhật Bản để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu từ Nhật cũng như các quốc gia trên thế giới tại Vitaminhouse.vn nhé!
Vitamin house là cửa hàng chuyên bánh kẹo, trái cây, thức uống nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng. Còn chần chờ gì mà không ghé Vitamin House để có cơ hội thưởng thức các loại bánh kẹo hàng đầu thế giới nhé !
——————
VITAMIN HOUSE – Bánh kẹo – Trái cây – Thức uống nhập khẩu
Add 1 : 748 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3
Add 2 : 441B Hai Bà Trưng, P.8 Q.3
Add 3 : 563 CMT8, P.15, Q.10
Tel : 096 135 6668
Số chào hàng: 0931 247 666
FB : www.facebook.com/vitaminhouse2010
Instagram : VITAMIN.HOUSE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here