Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa – Người đồng hành cùng những trẻ em mắc bệnh tim mạch

0
30655
phạm tấn nghĩa doanh nhân

Quyên góp hơn 1 tỷ đồng cho quỹ “Nhịp Tim Việt Nam” – quỹ từ thiện dành cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, đây cũng không phải lần đầu doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa có những cử chỉ cao đẹp và đầy lòng nhân ái như thế này.

doanh nhân phạm tấn nghĩa

Tham gia chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 6” do diễn viên Ngô Thanh Vân và quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức, ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã quyết định tặng lại vật phẩm hoa Ưu Đàm 3.000 năm mới nở một lần cho quỹ “Nhịp tim Việt Nam” sau khi đã đấu giá thành công với giá 30.000 USD. Bên cạnh đó, vị doanh nhân này còn đấu giá thêm bức Phù Điêu Hoa Sen, bộ trang sức quý giá, bức tranh của họa sĩ Nguyễn Thị Trường Thành và nhiều vật phẩm khác. Sau sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 6”,, ông đã quyên góp hơn một tỷ đồng, giúp đỡ 42 em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật.

phạm tấn nghĩa

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa đóng góp số tiền lớn cho quỹ. Là một mạnh thường quân có lòng hảo tâm trong nhiều năm và mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ông Nghĩa đã góp phần cứu sống hàng trăm trẻ em đang mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong chương trình “Vết sẹo cuộc đời 5” năm 2014, ông cũng ủng hộ quỹ 80.000 USD (tương đương hơn 1,6 tỷ đồng) thông qua việc đấu giá vật phẩm tượng Phật Ngọc.

phạm tấn nghĩa doanh nhân

Là nhà sáng lập, chủ tịch của 3 hệ thống giáo dục có uy tín, Phạm Tấn Nghĩa luôn đồng hành cùng những hoạt động tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, mang đến cho họ cơ hội nâng cao tri thức và năng lực hội nhập, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Ông đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao kỷ niệm chương về những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước đồng thời được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương về đóng góp cho sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ.

Theo VNExpress

( Link: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/nguoi-dong-hanh-cung-quy-nhip-tim-viet-nam-3420424.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here