Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Nội Bài Và Thông Tin Cần Biết

0
431

Với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài ngày càng phổ biến và được mọi người lựa chọn. Thay vì việc di chuyển tự túc và mất thời gian trong việc tìm kiếm chỗ gửi xe ở sân bay hay lo lắng về hành trình di chuyển đến sân bay, lựa chọn xe dịch vụ đưa đón là điều vô cùng thiết thực.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ xe nào thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của An Dương. Các dịch vụ xe đưa đón tốt nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết này!

Bài viết liên quan: 

các dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài

Các dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài bạn có thể muốn biết
(Nguồn: Stock)

1. Sơ lược về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài 

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài  uy tín  thì chúng ta cần biết sơ qua về khái niệm, nhu cầu sử dụng của hình thức này. Dưới đây sẽ là một số điều bạn nên biết khi thuê xe.

Khái niệm xe đưa đón sân bay Nội Bài

Dịch vụ xe đưa đón sân bay là việc bạn đặt trước xe với điểm đón sẽ là địa chỉ của bạn: nhà riêng, công ty,… và điểm đến chính là sân bay –  nơi bạn chọn cho chuyến đi của mình hoặc ngược lại. 

Khác với các dịch vụ taxi, xe công cộng hay các xe công nghệ, khi đặt xe đưa đón sân bay, bạn có thể đặt thông qua các dịch vụ kèm theo khi đặt vé máy bay, đặt phòng, hoặc trực tiếp lên hệ với nhà xe gần bạn để thuận tiện cho việc di chuyển. 

Nhu cầu thị trường xe đưa đón sân bay Nội Bài

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài đã ngày càng tăng cao và đa dạng. Ngày nay, mọi người thường ưu tiên hơn cho sự an toàn, sự thoải mái, tiện lợi cũng như việc tối ưu thời gian. Vì vậy, việc đặt xe đưa đón đi sân bay hay di chuyển đến các địa điểm xa đang rất được ưa chuộng.

dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài

Đôi nét về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài
(Nguồn: VnExpress)

2. Khi nào cần sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài?

Dịch vụ đặt xe để đưa đón đến sân bay là lựa chọn lý tưởng cho mọi người có nhu cầu di chuyển thuận tiện và an toàn mà không cần lo lắng về quãng đường đi đến sân bay. Tuy nhiên, đâu là thời điểm bạn cần thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài?

 • Khi đi du lịch cùng gia đình: Nếu bạn chuẩn bị có những chuyến đi du lịch cùng gia đình cần di chuyển bằng máy bay, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay. Việc này sẽ giúp chuyến đi của gia đình bạn được an toàn, thuận tiện hơn.
 • Khi có chuyến công tác xa: Nếu bạn có chuyến công tác quan trọng và cần sự chuẩn bị thì việc sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài là điều nên làm. 
 • Khi điều kiện thời tiết xấu: Chuyến bay của bạn đã được đặt trước nhưng nếu không may, khi gần đến thời gian bay thì điều kiện thời tiết không được tốt. Hãy nhanh chóng thuê xe đưa đón để chuyến đi của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.
 • Khi đi cùng người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ: Với những chuyến đi có trẻ nhỏ hay những người lớn tuổi, việc sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài là điều nên làm. Điều này sẽ giúp việc di chuyển đến sân bay của bạn được dễ dàng, an toàn nhất có thể.
Sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay di chuyển đến địa điểm bay

Sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài giúp bạn an tâm di chuyển đến địa điểm bay
(Nguồn: Stock)

3. Điểm danh dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài

Có những loại dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay? Điểm danh ngay cùng An Dương!

3.1. Xe taxi truyền thống 

Taxi truyền thống là các xe thường đứng chờ khách tại các khu vực đến, đi của sân bay. Các xe taxi truyền thống này sẽ tính cước phí dựa trên đồng hồ đo km, và chi phí để trả cho dịch vụ này thường sẽ khá cao. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn taxi truyền thống sẽ mang lại sự thuận tiện bởi bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ cần ra ngoài sảnh là bạn có thể bắt xe đến địa điểm mục tiêu ngay lập tức. Dù chi phí hơi cao nhưng đây là một trong những hình thức di chuyển được mọi người sử dụng rất nhiều.

dịch vụ xe đưa đón sân bay nội bài taxi truyền thống

Dịch vụ xe taxi truyền thống tại sân bay
(Nguồn: Vietnamplus)

3.2. Xe buýt công cộng

Sử dụng phương tiện xe bus công cộng là một hình thức tối ưu chi phí tốt nhất. Hiện nay, có một số tuyến bus ra sân bay Nội Bài bạn có thể tham khảo:

Tuyến 07: Tuyến xe đi từ Cầu Giấy – Nội Bài

 • Thời gian xe hoạt động: 5:00 đến 22:30 hàng ngày
 • Tần suất hoạt động: 10 – 15 phút/chuyến
 • Lộ trình xe:
  • Chiều đi của xe: Đại học GTVT Cầu Giấy – ĐTC Cầu Giấy – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long – cao tốc Bắc Thăng Long – sân bay Nội Bài.
  • Chiều về của xe: Sân bay Nội Bài – cao tốc Bắc Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Khánh Toàn – Trần Đăng Ninh Cầu Giấy – ĐTC Cầu Giấy – Đại học GTVT Cầu Giấy.

Tuyến 17: Tuyến xe Long Biên – Nội Bài

 • Thời gian xe hoạt động: 5:00 – 22:30
 • Tần suất hoạt động: 10 – 15 phút/chuyến
 • Lộ trình xe:
  • Chiều đi của xe: bến xe Long Biên – Yên Phụ – ĐTC Long Biên – Trần Nhật Duật – cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – cầu Đuống – bến QL3 – đường Cổ Loa – Cao Lỗ – Đông Anh – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – bến QL2 – đường trục nội cảng – sân bay Nội Bài (sân đỗ P3)
  • Chiều về của xe: Sân bay Nội Bài (sân đỗ P3) – đường trục nội cảng – bến QL2 – Phủ Lỗ – Nguyên Khê – Đông Anh – Cổ Loa – Dốc Vân – bến QL3 – Cao Lỗ – đường Cổ Loa – cầu Đuống – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Cừ – cầu Chương Dương – Trần Nhật Duật – ĐTC Long Biên – Yên Phụ – bến xe Long Biên.

Tuyến 109: Bến xe Mỹ Đình – Nội Bài

 • Thời gian xe hoạt động: 5:00 – 22:30
 • Tần suất hoạt động: 20 – 30 phút/chuyến
 • Lộ trình xe:
  • Chiều đi của xe: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – quay đầu tại điểm mở giữa trụ T296, T297 đường vành đai 3 trên cao – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – quay đầu tại điểm mở (đối diện Công ty cổ phần vận chuyển Gia Bảo) – Võ Văn Kiệt – Nội Bài ( sân đỗ P2, nhà ga T1).
  • Chiều về của xe: Sân Bay Nội Bài (sân đỗ P2, nhà ga T1) – Võ Văn Kiệt – đường vào sân đỗ nhà ga T2 – Võ Văn Kiệt – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Bến xe Mỹ Đình.

Tuy nhiên, phương tiện di chuyển này sẽ dành cho những người có nhiều thời gian và đồ đạc mang theo không quá nhiều. Một nhược điểm khá lớn khi sử dụng xe buýt chính là bạn sẽ mất thời gian cho việc chờ xe và các trạm dừng của xe buýt. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ cũng như sắp xếp thời gian hợp lý nếu như muốn di chuyển bằng dịch vụ xe này.

xe bus phương tiện công cộng di chuyển đến sân bay

Phương tiện công cộng (xe bus) cũng là phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài
(Nguồn: Sức khỏe đời sống)

3.3 Xe công nghệ taxi

Taxi công nghệ và xe hợp đồng đang là hai hình thức phổ biến trong dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ngày nay. Đây là dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài được coi  là giải pháp di chuyển hiện đại và thông minh. 

Taxi công nghệ thừa hưởng những ưu điểm của taxi truyền thống: tốc độ di chuyển nhanh, khả năng đón đưa linh hoạt, không gian cá nhân thoải mái,… Ngoài ra, dịch vụ xe taxi công nghệ còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác như: dễ dàng đặt xe qua ứng dụng hoặc cuộc gọi điện thoại, bạn có thể sử dụng các voucher giảm giá, khuyến mãi khi lựa chọn dịch vụ.

xe đưa đón sân bay nội bài taxi công nghệ với voucher hấp dẫn

Đặt xe taxi công nghệ sẽ có những voucher hấp dẫn
(Nguồn: VnExpress)

3.4. Xe trung chuyển của hãng hàng không

Để đảm bảo hành khách đến sân bay thuận lợi, đúng giờ, các hãng hàng không đã triển khai dịch vụ xe trung chuyển để giúp khách hàng đến địa điểm bay một cách thuận lợi nhất. Một số hãng bay đang áp dụng: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,… do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với hãng bay bạn chọn để được tư vấn kỹ hơn về cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Dưới đây là chi tiết dịch vụ xe của từng hãng máy bay mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

Hãng Vietnam Airlines 

Nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí di chuyển cùng như đến đúng giờ bay, hãng bay Vietnam Airlines đã triển khai xe trung chuyển giúp khách hàng thuận tiện hơn khi di chuyển đến Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Điểm đón  – trả khách

 • Tại sân bay: cổng nhà ga T1
 • Tại Hà Nội: số 1 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Tần suất: 45 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 5:00 – 22:00
 • Lộ trình: sân bay – Võ Nguyên Giáp – cầu Nhật Tân – Hoàn Kiếm

Hãng Jetstar

Điểm đón  – trả khách

 • Tại sân bay: cổng nhà ga T1
 • Tại Hà Nội: Bến xe Ngọc Khánh và Bến xe Quang Trung
 • Tần suất: 45 phút/chuyến xe loại 45 chỗ
 • Thời gian hoạt động: 4:00 – 22:00
 • Lộ trình: Sân Bay Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Bến xe Ngọc Khánh

Hãng Vietjet Air

Điểm đón  – trả khách

 • Tại sân bay: cổng nhà ga T1
 • Tại Hà Nội: số 69 Trần Nhân Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Rạp xiếc Trung Ương)
 • Tần suất: 45 phút/chuyến xe loại 45 chỗ 
 • Thời gian hoạt động: 4:00 – 22:00
 • Lộ trình: sân bay Nội Bài  – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Trần Nhân Tông
dịch vụ xe đưa đón sân bay nội bài của các hãng bay

Dịch vụ đưa đón hành khách của các hãng bay
(Nguồn: VietJet Air)

3.5. Xe hợp đồng đưa đón sân bay Nội Bài

Với dịch vụ xe hợp đồng đưa đón sân bay Nội Bài, bạn phải liên hệ trước với bên nhà xe để thuê xe cho chuyến đi của mình. Khi sử dụng dịch vụ này, tài xế sẽ đến sớm để chờ bạn ở ngoài sảnh sân bay. Có đa dạng các dòng xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… 45 chỗ để bạn có thể lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay nội bài hợp đồng an toàn, giá tốt

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài với hợp đồng an toàn, giá tốt
(Nguồn: An Dương)

4. Bảng giá đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài tại An Dương

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi phí di chuyển đến sân bay của các dịch vụ cũng như có mong muốn thuê dòng xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây. Bảng giá cung cấp đầy đủ thông tin về các tuyến đưa đón từ sân bay Nội Bài – Hà Nội và từ Hà Nội – sân bay Nội Bài. 

LOẠI XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAYCUNG ĐƯỜNGGIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY (VND)

TIỄN
GIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY (VND)

ĐÓN
DÒNG XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY
Xe đưa đón sân bay 4 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
220.000280.000Vios, City, Mazda 2, KIA Cerato…
Xe đưa đón sân bay 7 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
280.000320.000Xpander, Innova, Ford Everest, Fortuner…
Xe đưa đón sân bay 16 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
550.000600.000Ford Transit, Hyundai Solati
Xe đưa đón sân bay 29,30 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
800.000900.000Hyundai County
Xe đưa đón sân bay 35 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
1.200.0001.200.000Samco, Thaco
Xe đưa đón sân bay 45 chỗHà Nội – Nội Bài
(Nội Bài – Hà Nội)
1.400.0001.400.000Hyundai Universe

5. Xe đưa đón sân bay Nội Bài thường đến các tỉnh nào? 

Xe đưa đón sân bay Nội Bài sẽ nhận đón – trả khách đối với những tỉnh nào? Dưới đây sẽ là những địa điểm xe đưa đón tại An Dương sẽ di chuyển, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu!

Trên đây chính là những chia sẻ của An Dương về các dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín, giá tốt mà mọi người nên lựa chọn trải nghiệm cho chuyến đi của mình. Mong rằng, bài viết này sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích! Nếu bạn có mong muốn được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ xe cho thuê tại An Dương thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi An Dương

—–

An Dương là công ty cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng chủng loại như Mercedes E250, Mercedes S63, GL 460, Toyota Innova, Ford Everest, Ford transit, Hyundai County…. Xe tại An Dương đảm bảo mới 100%, được trang bị đầy đủ thiết bị, nội thất sang trọng. Các dịch vụ thuê xe chính của An Dương gồm: 

 • Thuê xe phục vụ lễ hội
 • Thuê xe cưới hỏi
 • Thuê xe đón tiễn sân bay
 • Thuê xe phục vụ khách lữ hành
 • Thuê xe thương mại

An Dương luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải lữ hành hàng đầu về uy tín chất lượng cũng như số lượng tại thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI AN DƯƠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here