Bên cạnh những thắng cảnh du lịch, đồ lưu niệm xinh xinh, bánh kẹo Đài Loan cũng nổi tiếng bởi vị ngon phù hợp với người Việt, với sự tiện dụng và thời gian bảo quản lâu. Cùng Vitamin House đến với 5 loại bánh kẹo Đài Loan nhập khẩu đáng để thưởng thức hoặc tặng bạn bè, người thân trong dịp Tết 2018 này nhé.
Nơi sản xuất kẹo đậu phộng giòn nổi tiếng nhất của Đài Loan là 1 đảo nhỏ của Kinmen. Nơi đây với không khí trong lành khiến khâu sản xuất bánh ở đây tốt hơn bất cứ nơi nào khác. Đậu được nấu chín trong đường mạch nha rồi để nguội và cứng lại. Sau đó, cắt thành các thanh nhỏ, bọc, và đóng gói trong hộp quà tặng hoặc túi nhựa. Bạn có thể mua về làm quà, vừa ngon lại lịch sự.
Kẹo Nougat là một trong những loại bánh kẹo nhập được yêu thích. Loại kẹo này không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khoẻ. Với thời gian bảo quản khoảng 30-40 ngày, bạn có thể mua về làm quà rất tiện lợi.
3.Bánh Dứa Đài Loan
Nhắc đến bánh nhập khẩu Đài Loan, bạn không thể bỏ qua món Bánh dứa. Bánh dứa Đài Loan là sự hòa quyện vị thơm mát, chua tự nhiên của trái dứa, vị dịu ngọt của mạch nha, vỏ bánh mềm tạo nên một sản phẩm giàu chất xơ với hàm lượng vitamin phong phú.
Bánh dứa Đài Loan
5. Bánh Khoai Tây Đài Loan Vị Rong Biển
Bánh khoai tây Đài Loan vị rong biển được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang hương vị đậm đà giòn tan của từng lát khoai tây kết hợp hương vị thanh của rong biển kích thích vị giác người dùng. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ngoài ra, bánh được đóng gói đẹp mắt tiện dụng, dễ dàng bảo quản và cất giữ, rất thích hợp làm quà tặng và mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại.
Bánh khoai tây Đài Loan vị rong biển
Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một vài món bánh kẹo nhập khẩu đến từ Đài Loan dùng cho gia đình hoặc gửi tặng bạn bè, người quen trong ngày Tết.
Xem thêm các chủ đề: