Các sản phẩm thang nhôm Nikawa tại Việt Nam

0
2154

Tuy chỉ mới xuất hiện thị trường Việt Nam vào năm 2012, nhưng thương hiệu thang nhôm Nikawa luôn nhận được sự ưa chuộng của mọi gia đình Việt. Mỗi sản phẩm thang nhôm củaNikawa đều đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu EN-131. Tính đến nay các sản phẩm của Nikawa đã có đầy đủ chủng loại và các kích thước khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Các sản phẩm thang nhôm Nikawa tại Việt Nam: thang nhôm rút gọn, thang nhôm gấp, thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm cách điện, thang nhôm trượt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm thang nhôm Nikawa

Thang nhôm rút Nikawa được làm từ hợp kim nhôm được mạ lớp chống gỉ sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm tính thẩm mỹ. Bề mặt thang nhôm được bảo vệ bởi lớp chống gỉ luôn sáng trắng bóng.

Đặc điểm của mỗi loại khác nhau về quy cách sử dụng nhưng tất cả đều có điểm tối ưu cho quá trình sử dụng khách hàng.

1. Thang nhôm rút gọn

Thang nhôm rút gọn Nikawa được làm từ hợp kim nhôm được mạ lớp chống gỉ sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút Nikawa là khả năng rút gọn lại sau khi sử dụng giúp đa có thể tiết kiệm diện tích cất giữ.

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI 

Đặc biệt, chân Thang nhôm rút Nikawa được trang bị đế cao su chống trượt mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Bề mặt thang nhôm được bảo vệ bởi lớp chống gỉ luôn sáng trắng bóng.

2. Thang nhôm gấp Nikawa

Thang nhôm gấp Nikawa được chế tạo trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản. Với chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng sản phẩm.

Thang nhôm gấp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ và các công việc khác.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46

Chân thang nhôm gấp Nikawa cũng được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt và cách điện. Rất an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

Với chốt khóa an toàn chắc chắn tạo cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

Thang có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.

3. Thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế được thiết kế từ nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm, chống gỉ sét tuyệt đối. Khung thang nhôm đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn EU, giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt, chống trơn trượt.

Thang ghế nhôm Nikawa NKS-04

Thang ghế nhôm Nikawa NKS-04

Bậc thang được thiết kế rộng giúp cho bạn có thể đứng vững chắc mà không cần người giữ. Ngoài ra, thang ghế là sự lựa chọn tối ưu dành cho phụ nữ khi thực hiện các công việc gia đình như: thắp hương, lau cửa kính, lấy đồ trên cao, cắt tỉa cây.

4. Thang nhôm chữ A.

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C

Thang nhôm chữ A được làm từ thang nhôm cao cấp, chống gỉ. Hình dáng thang được thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Thang chữ A được thiết kế chắn chắc cho phép bạn bạn làm việc an toàn ở những bền mặt không bằng phẳng như cầu thang, giúp bạn đững vững khi làm việc trên cao.

5.Thang nhôm cách điện

Thang nhôm cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C

Thang nhôm cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C

Thang nhôm cách điện Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131.

Thang có khung bằng nhôm bền nhẹ phủ trên thành thang là lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên sử dụng thang khi tắt nguồn điện.

6. Thang nhôm trượt

Thang nhôm trượt được làm bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét. Với chốt khóa an toàn chắc chắn tạo cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối. Chân thang nhôm gấp Nikawa cũng được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt. Rất an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.

Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here