Cách trị dạn ra cho bà bầu tại nhà

0
355

Việc mang thai thì không tránh khỏi làm cho các mẹ bầu bị rạn da. Các vết rạn này thường xuất hiện rõ vào các tháng cuối của thai kỳ. Để các vết rạn này không xuất hiện và mờ dần đi. Các mẹ có thể sử dụng kem chống và trị rạn da cho bà bầu organic Bio Mama.

Hơn 70% phụ nữ bị rạn da khi mang thai và nhiều mẹ bầu mặc dù mặc cảm với các vết rạn da xấu xí này nhưng vẫn không dám sử dụng các loại kem trị rạn da vì sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi trong bụng.

Kem chống rạn da khi mang thai Bio Mama là sản phẩm Organic an toàn cho mẹ và thai nhi

Tuy nhiên đã có một giải pháp để giúp cho các mẹ chống lại các vết rạm da này một cách an toàn nhất là sử dụng kem trị rạn da organic Bio Mama. Đây là loại kem công dụng phòng ngừa và làm mờ các vết rạn da. Ngoài ra sử dụng kem còn giúp cho bà bầu duy trì sự đàn hồi, săn chắc của làn da trước việc tăng cân nhanh của bà bầu, kích thích sự sản sinh collagen và phát triển của sợi cơ qua đó giúp ngăn ngừa rạn da.

Kem chống và trị rạn Bio Mama với 100% thành phần tự nhiên nên hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng. Hơn nữa các thành phần tự nhiên này hoàn toàn sạch vì được trồng trong các trang trại hữu cơ hàng đầu tại Ý. Đây là những nguyên liệu tốt nhất được sản xuất bằng công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho các mẹ bầu sử dụng.

Kem chống và trị rạn Bio Mama được sản xuất tại Ý. Kem chống và trị rạn da Bio Mama được Hiệp Hội Mỹ Phẩm Organic của Ý xác nhận và cấp giấy chứng nhận. Kem đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành và đạt các quy định về an toàn của Cộng Đồng Chung Châu Âu.

Bắt đầu từ tháng thứ 2 của thai kỳ, mẹ bầu có thể thoa kem chống và trị rạn Bio Mama cho đến 3 tháng sau khi sinh. Hàng ngày các mẹ thoa 2 lần lên các vùng da dễ bị rạn như vùng bắp tay, bắp chân, vùng bụng, đùi… Việc thoa kem này sẽ giúp các mẹ chống lại sự xuất hiện của các vết rạn da và nếu như có các vết rạn trên da các mẹ bầu thì chúng cũng nhanh chóng bị xóa mờ dần.

Massage bầu tại Skinbar Spa với kem Bio Mama

Với những điều này hy vọng các mẹ bầu có thể luôn khỏe mạnh và xinh đẹp trong thai kỳ. Để rạn da chỉ còn là chuyện nhỏ và không còn là nỗi ám ảnh với bất kỳ mẹ bầu nào. Giờ đây các mẹ có thể yên tâm sử dụng kem chống rạn da mà không còn lo lắng về  sự an toàn đối với sức khỏe của thai nhi.

Xem thêm bài viết :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here