Giá Litecoin trở lại mức $ 60 nhờ sự tăng trưởng mạnh

0
5000

Vài ngày qua các loại tiền tệ mã hóa đã “tràn ngập” những thăng trầm. Mặc dù một số Altcoin có vẻ như không tương tác với Bitcoin, nhưng họ không thể thoát khỏi số phận không thể tránh khỏi này trong những ngày qua. Dần dần nhưng chắc chắn, mọi thứ đang quay trở lại đúng hướng. Đặc biệt là khi giá Litecoin đã vượt mức $ 60 một lần nữa.

Giá Litecoin trở lại mức $ 60 nhờ sự tăng trưởng mạnh
Giá Litecoin trở lại mức $ 60 nhờ sự tăng trưởng mạnh

Giá Litecoin đã trở về đúng quỹ đạo

Với vài khoản thua lỗ do Litecoin và Altcoin gây ra trong vài ngày qua, tốt hơn hết là nên nhìn thấy đà tăng điểm tích cực hơn nữa. Trong tuần qua, chúng tôi nhận thấy một số thông tin ảnh hưởng lớn đến giá Litecoin, điều này khẳng định việc định giá hiện tại không thể hiện giá trị đích thực của LTC.

Giá Litecoin đã giảm từ 51,5 USD xuống còn 70 USD một vài ngày trước. Sự tăng trưởng đáng kể như vậy là một phần do sự hồi phục của Bitcoin, nhưng cũng do công việc của các nhà phát triển LTC. Thật không may, việc duy trì động lực tích cực này đã không được dễ dàng, vì giá Litecoin nhanh chóng giảm xuống dưới 55 USD một lần nữa. Các nhà đầu cơ chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền từ những đợt tăng giá này, điều này chỉ được mong đợi vào thời điểm này.

Đây là thời điểm để nhìn về tương lai Litecoin giá một lần nữa. Ngay bây giờ, chúng tôi thấy LTC có giá trên 60 USD, cho thấy có một số động lực tích cực. Giá trị gia tăng 8,20% này là khá ngoạn mục vì nhiều lý do, như hầu hết các Altcoin khác thậm chí khó mà chạm được đến con số đó. Ngoài ra, Litecoin cũng có giá trị so với Bitcoin, nhờ sự thay đổi giá 2,01%.

Cho đến nay, mọi thứ đang có vẻ khá hứa hẹn với giá Litecoin. Với gần 245 triệu đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ, đà này có thể mang giá Litecoin đến mức 65 USD trước khi đóng cửa. Thị trường tiền tệ mã hóa vẫn còn rất bất ổn ngay bây giờ, và mặc dù xu hướng đảo ngược cũng không phải là vấn đề. Chỉ có thời gian sẽ cho biết kịch bản nào sẽ trở thành sự thật, nhưng bây giờ, đó là tất cả về sự lạc quan thận trọng.

OKCoin cũng đang có sự trở lại mạnh mẽ với Litecoin. Với khối lượng 11,3 triệu đô la trong 24 giờ, nền tảng Trung Quốc là sàn giao dịch lớn thứ 4 với khối lượng giao dịch trở lại. Công ty vẫn đứng sau BithumbGDAX, và Bitfinex. Việc vượt qua một trong hai công ty này sẽ là một thách thức lớn. Tuy nhiên, ngày nay, Litecoin rất có ích khi thấy được nhiều giao dịch hơn với khối lượng tám chữ số.

Trong thời gian này, không ai có thể dự đoán được giá Litecoin trong vài giờ hoặc thậm chí vài ngày kể từ bây giờ. Tốc độ tăng trưởng có hiệu quả, nhưng vẫn còn quá sớm để có thể đưa ra kết luận thực sự. Những người có kinh nghiệm trong phân tích kỹ thuật sẽ có thể cung cấp một câu trả lời tốt hơn cho câu hỏi này ngay bây giờ. Điều quan trọng cần nhớ là Litecoin có một tương lai tươi sáng phía trước, bất kể giá nào có thể đạt được vào thời điểm bạn đọc bài báo này.

Nguồn: themerkle

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here