Gợi ý mẹ 5 loại sữa tươi giúp tăng cường canxi cho bé yêu

0
2121

Canxi là thành phần vô cùng quan trọng giúp hệ xương của trẻ phát triển khỏe mạnh, và sữa tươi là một trong những nguồn cung cấp canxi cho bé hằng ngày vô cùng tiện lợi. Vitamin House đã giúp mẹ tổng hợp 5 loại sữa tươi nhập khẩu với lượng canxi dồi dào cho bé yêu, mẹ hãy xem ngay nhé!

5_1 (1)

Sữa tươi là một trong những nguồn cung cấp canxi cho bé hằng ngày vô cùng tiện lợi
1. Sữa Tươi Arborea Nguyên Kem 1000ml
Sữa tươi Arborea Ý – Dòng sữa tươi hoàn hảo chuẩn Châu Âu tăng cường thêm nguồn canxi dồi dào với cho cấu trúc xương, răng của các bé phát triển bền vững.
Uống 450 ml sữa tươi nguyên kem góp phần đáng kể vào lượng khoáng chất hàng ngày của bé, đặc biệt là khoáng chất canxi và kali. Cả hai loại khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong chức năng hệ thần kinh và hỗ trợ chức năng của tim. Canxi giúp duy trì mật độ xương khỏe mạnh, trong khi kali đóng góp cho chức năng cơ. Mỗi 450 ml sữa tươi nguyên kem chứa 551 miligam canxi cung cấp cho bé phát triển.
2. Sữa Tươi Arborea Ít Kem 1000ml
Sữa tươi ngoại nhập Arborea tách kem cung cấp một lượng canxi dồi dào hơn trong sữa nguyên kem, đồng thời tách lượng chất béo giúp đảm bảo cho cơ thể không bị lên cân. Đối với bé, chỉ dùng sữa tách béo khi độ tuổi trên 24 tháng khi có nhu cầu tăng cường canxi và giảm chất béo.
3. Sữa Tươi Arborea Tách Kem 1000ml
Trẻ em cần uống sữa để xương khỏe, từ đó tăng trưởng chiều cao hợp lý. Sữa tươi Arborea Ý – Dòng sữa tươi hoàn hảo chuẩn Châu Âu tăng cường thêm nguồn canxi dồi dào với cho cấu trúc xương, răng của các bé phát triển bền vững.
Sữa ngoại nhập Arborea tách kem cung cấp một lượng canxi dồi dào hơn trong sữa nguyên kem, đồng thời tách lượng chất béo giúp đảm bảo cho cơ thể không bị lên cân, phù hợp với các bé trên 24 tháng nếu có nhu cầu tăng cường canxi và giảm chất béo
4. Sữa Tươi Arborea ít Kem 200ml
Sữa tươi ít béo, dành cho bé cần phát triển chiều cao, ít tăng cân, thành phần dinh dưỡng đặc biệt giúp bé tăng trưởng tối ưu, chứa 13 vitamin, giàu khoáng chất, can xi,được thanh trùng bởi công nghệ tiên tiến UHT, không chất bảo quản mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng trong sữa.
Đặc biệt, không chứa đường nhưng vẫn thơm ngon, vị ngọt tự nhiên. Dành cho bé từ 1 tuổi và người lớn, không chất bảo quản. Đặc biệt, không chứa đường nhưng vẫn thơm ngon, vị ngọt tự nhiên.
5. Sữa Tươi Arborea Nguyên Kem 200ml
Sữa tươi ngoại nhập Arborea ít Kem 200ml có thiết kế hộp nhỏ gọn, ống hút chống sặc, chóng trào sữa ngược ra ngoài. Hàm lượng sữa tươi nguyên chất từ các chú bò mẹ ở Ý đã qua xử lý ở nhiệt độ hơn 100*C.
Sản phẩm cung cấp cho bé nguồn năng lượng là 273kJ tương đương khoảng 625 kcal/ 200ml sữa cho cấu trúc xương, răng của các bé hoàn thiện và phát triển tốt nhất.
Trên đây là một số thông tin cơ bản cung cấp cho các bạn về 5 sản phẩm sữa tươi nhập khẩu cung cấp Canxi cho bé yêu phát triển khỏe mạnh và cao lớn. Để đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, mẹ hãy đến ngay Vitamin House nhé!

Vitamin House là cửa hàng chuyên bánh kẹo, trái cây, thức uống nhập khẩu từ các quốc gia uy tín. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng. Còn chần chờ gì mà không ghé Vitamin House để có cơ hội thưởng thức các loại bánh kẹo hàng đầu thế giới nhé !
——————
VITAMIN HOUSE – Bánh kẹo – Trái cây – Thức uống nhập khẩu

Add 1 : 441B Hai Bà Trưng, P.8 Q.3
Add 2 : 563 CMT8, P.15, Q.10
Tel : 096 135 6668             
Số chào hàng: 0978813568
FB : https://www.facebook.com/vitaminhouse2010
Instagram : VITAMIN.HOUSE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here