List các loại kệ inox dành cho nhà bếp đang được nhiều người lựa chọn

0
1850
Kệ inox đã là sản phẩm quen thuộc trong nhà bếp của các bà nội trợ, với độ bền và tính năng chống gỉ cao khi va chạm với nước, inox đã trở thành chất liệu được ưu tiên khi lựa chọn đồ gia dụng.

Ngoài ra, với giá kệ chén inox, ống đũa, lọ gia vị…bằng inox rất phải chăng, hợp túi tiền của nhiều gia đình Việt đã tạo thêm ưu thế cho các vật dụng này. Hôm nay, Qui Phúc muốn gửi đến các bạn một số mẫu kệ inox phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Cùng Qui Phúc mua sắm các vật dụng cần thiết cho nhà bếp nhé!

1. Kệ chén

Tùy theo diện tích nhà bếp, bạn có thể chọn loại kệ chén treo, kệ chén để sàn. Hoặc những mẫu kệ chén đa năng. Hiện các sản phẩm của Qui Phúc được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước thích hợp cho từng diện tích nhà bếp. Giá sóng chén inox cũng sẽ tùy theo từng thiết kế sản phẩm nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng rất hợp lý.

Kệ chén 4 tầng cho phòng bếp

2. Kệ ống đũa

Kệ ống đũa bằng inox được thiết kế khá phong phú, đôi khi nó sẽ được thiết kế kèm theo kệ chén. Nhưng phần lớn kệ ống đũa được thiết kế riêng lẻ theo hình trụ ống, hoặc theo dạng hình chữ nhật, bầu tròn…

Kệ ống được thiết kế đa dạng

3. Kệ gia vị

Kệ gia vị là phần không thể thiếu trong bếp. Bạn có thể chọn loại kệ inox 2 tầng, hoặc 3 tầng tùy theo ý thích cá nhân.

Kệ gia vị tiện lợi

4. Kệ dao thớt

Phần kệ này bạn có thể chọn thiết kế riêng biệt, hoặc loại được đính kèm theo kệ chén đa năng. Thường thì đối với kệ dao thớt, Qui Phúckhuyên bạn nên chọn kệ rời để tiện lợi khi sử dụng và đảm bào an toàn, vì nó sẽ được đặt ở khu vực riêng biệt trong gian bếp.

Thiết kế kệ dao thớt riêng biệt, đảm bảo an toàn

Trên đây là một số loại kệ đang được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho phòng bếp của mình. Hãy chọn những sản phẩm cần thiết và phù hợp với không gian phòng bếp của bạn. Nếu cần thêm nhiều thông tin về các sản phẩm inox khác hãy ghé qua website chính thức của Qui Phúc để tham khảo bạn nhé!

Qui Phúc – Chuyên sản xuất nội ngoại thất bằng Inox – Nhựa Chất Lượng – Uy Tín –  Đa Dạng Mẫu Mã, với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline dưới để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here