Nơi gia công cắt ống chữ nhật đẹp – rẻ – nhanh?

0
379

Ống kim loại chữ nhật có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có giá thành gia công rất cạnh tranh. Vì vậy, mà không khó để chọn lựa được cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng có máy móc tiên tiến và tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tính thẩm mỹ cao.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần gia công cắt ống chữ nhật đẹp – rẻ – nhanh thì hãy tham khảo ngay Lasercut cùng những thông tin bên dưới.

Cắt ống hình chữ nhật ở đâu nhanh, rẻ lại đẹp?

1/ Xu hướng gia công cắt ống chữ nhật hiện nay

Các mẫu cắt ống hình chữ nhật không chỉ được áp dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, cơ khí, xây dựng, thiết kế,..mà còn có mặt ở các hộ gia đình qua những món đồ sinh hoạt quen thuộc.

Đặc biệt, gia công cắt ống hình chữ nhật hiện có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu với độ dày khác nhau như: Inox, Sắt, Thép, Đồng, Nhôm,…và bằng các phương pháp tiên tiến như: gia công Laser, Plasma,..

Với ưu điểm có tính ứng dụng cao và rất dễ gia công, các mẫu cắt ống kim loại hình chữ nhật chính là lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Gia công cắt ống kim loại hình chữ nhật

2/ Các vật liệu có thể gia công cắt ống hình chữ nhật phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu gia công ngày càng cao, các doanh nghiệp có thể chọn lựa những vật liệu phù hợp nhu cầu sử dụng, để gia công cắt ống hình chữ nhật như: Inox, Sắt, Thép, Đồng, Nhôm,..

Do mỗi loại vật liệu đều có độ bền và tính ứng dụng riêng, vì vậy doanh nghiệp của bạn nên xem xét kỹ mục đích sử dụng và môi trường ứng dụng để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

Doanh nghiệp của bạn có thể chọn vật liệu để gia công cắt ống hình chữ nhật theo mục đích sử dụng

3/ Các phương pháp gia công cắt ống hình chữ nhật phổ biến hiện nay

Bỏ qua các phương pháp gia công truyền thống tiêu tốn thời gian và tiền bạc mà chất lượng cắt không cao, với công nghệ hiện đại ngày nay, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương pháp gia công cắt CNC phổ biến như:

+ Phương pháp gia công ống hình chữ nhật bằng Plasma

Gia công cắt Plasma là phương pháp dùng dòng Plasma có nhiệt độ từ 11000 – 28000 độ C để cắt kim loại nhôm bằng cách làm cho nó nóng chảy cục bộ tại vị trí cần cắt, sau đó dùng áp lực của dòng khí để đẩy phần kim loại nóng chảy ra khỏi vị trí đó.

Gia công cắt Plasma có thể cắt Sắt, Thép, Inox và các kim loại khác ở các độ dày cắt khác nhau.

Phương pháp cắt Plasma có một nhược điểm là sau khi cắt xong chúng ta cần vệ sinh lại sản phẩm để có được đường cắt mịn màng và tinh xảo hơn.

+ Phương pháp gia công ống hình chữ nhật bằng Laser

Cắt CNC Laser là công nghệ cắt dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia Laser. Máy chiếu Laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối. Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt Laser giúp chúng ta cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn, có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao,..

Gia công cắt Laser kim loại có thể áp dụng được trên nhiều loại vật liệu như: Inox, Sắt, Đồng, Thép, Nhôm,..và trên hầu hết các vật liệu phi kim như Gỗ, Mica, Vải…

Phương pháp gia công cắt ống hình chữ nhật bằng Laser

+ Phương pháp gia công ống hình chữ nhật bằng Oxy-Gas

Gia công ống bằng Oxy-Gas là quá trình kim loại được cắt đứt bằng các phản ứng hóa học của Oxy với Oxide sắt ở nhiệt độ cao (nhiệt độ cần thiết được duy trì bằng ngọn lửa thu được từ quá trình đốt cháy của Gas và Oxy)

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cắt được sắt carbon và hợp kim sắt thấp, có độ dày từ 8 – 500mm, tốc độ chậm nhất trong 3 loại. Chất lượng đường cắt đẹp và phẳng hơn cắt Plasma thường nhưng thua cắt Plasma độ phân giải cao và Laser CNC.

Trong 3 công nghệ cắt gọt kim loại dạng ống vuông kể trên, thì gia công cắt ống bằng Laser chính là lựa chọn tối ưu cả về thời gian, giá thành và chất lượng sản phẩm.

4/ Gia công cắt ống hình chữ nhật ở đâu chất lượng – giá cạnh tranh?

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia cống cắt ống hình chữ nhật với nhiều độ dày khác nhau mà vẫn giữ được độ chính xác cao và thời gian làm việc nhanh chóng, thì bạn có thể tham khảo ngay Laser Cut.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Sơn Vũ có thể gia công kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt Inox và nhôm dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Sơn Vũ chính là cơ sở gia công cắt ống kim loại hình chữ nhật với các độ dày khác nhau

Muốn tìm đơn vị chuyên cắt Laser giá rẻ TpHCM nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!

Nguồn: Lasercut.com.vn

LEAVE A REPLY