Phạm Tấn Nghĩa Người Đi Tiên Phong Trong Giấc Mọng Mang Tên Giáo Dục

0
2890

Anh văn Hội Việt Mỹ ( VUS) đã tái kí biên bản hợp tác trong chương trình “Oxford Quality Programme” và tiếp tục trở thành đối tác chiến lược duy nhất về chuyên môn của Nhà xuât bản Oxford ( trực thuộc Đại học Oxford ) tại khu vực Châu Á giai đoạn 2015 – 2017

Đưa Nhiều Chương Trình Quốc Tế Về Việt Nam

Phạm Tấn Nghĩa đã đưa chương trình Imagine Learning English về VUS để áp dụng vào chương trình Anh ngữ thiếu nhi Smartkids và Superkids như giá trị cộng thêm ưu việt để gia tăng tối đa hiệu quả học tập cho từng học viên tại VUS.

Ưu điểm vượt trội và khác biệt của phần mềm chuyên dụng Imagine Learning English là xây dựng lộ trình học tập riêng cho từng bé trên iPad với sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên VUS.

Được lập trình thông minh, phần mềm tương tác cao này sẽ tự điều chỉnh câu hỏi, bài tập và hoạt động vui học theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé trong suốt quá trình học

Trong quá trình học, Imagine Learning English còn cung cấp những báo cáo kết quả học tập chi tiết. Chính điều này giúp cho giáo viên theo sát từng học viên để có thể giúp các em học tập, ôn luyện, trau dồi những kỹ năng còn yếu, lấp đầy những lỗ hổng về từ vựng, phát âm.

Những Thành Tựu Đạt Được

Năm 2017 này, Bộ Công thương Việt Nam đã kết hợp cùng Bộ Công thương các nước bạn để triển khai thực hiện giải thưởng trong phạm vi toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa vinh dự tham gia phái đoàn chính phủ giao lưu và nhận giải thưởng cho những thành tựu về giáo dục: “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017 được tổ chức long trọng ở Kuala Lumpur (Malaysia) vào tối ngày 8/10/2017.

Hơn 200.000 học viên mỗi năm; 1.500 giáo viên (50% là giáo viên bản ngữ); có Đại học CUNY Hoa Kỳ là đối tác chiến lược trong hơn 20 năm và được UBND TP.HCM tín nhiệm giao trọng trách phối hợp đào tạo giáo viên tiếng Anh phổ thông trung học… là “hành trang” 20 năm khởi nghiệp của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa – người sáng lập, duy trì và phát triển Trường Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here