Status Coin và những điều các nhà đầu tư thông minh cần biết

0
2324

Khi việc kinh doanh đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ cập, thì việc các Coin mới ra đời để tăng sự cạnh tranh cũng không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Trong số đó, Status Coin chính là một trong những đồng tiền số nổi trội nhất, tạo nên làn sóng đầu tư “khủng” trong thời gian gần đây. Vì vậy, hãy cùng Pink Blockchain tìm hiểu về Status Coin qua bài viết bên dưới, để có hướng đầu tư đúng đắn hơn nhé.

Status Coin đang là đồng tiền kỹ thuật số đang được rất nhiều người quan tâm

Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Đồng tiền kỹ thuật số là gì?

1/ Status Coin là gì?

Status Coin là một đồng tiền điện tử với ứng dụng mã nguồn mở cho Android và IOS sử dụng nền tảng Ethereum. Với Status, người dùng sẽ sở hữu và kiểm soát dữ liệu của chính họ. Token của Status là Status Network Token (SNT), Token này được sử dụng để mua các dịch vụ trên hệ thống.

Đồng tiền điện tử trong tương lai này từ khi được thành lập đến nay đã tạo ra được sự thanh toán vô cùng an toàn, ứng dụng phân cấp giống như Google Play của Android và App Store của IOS, Stickers thúc đẩy những cảm xúc cũng như duyệt các trang được xây dựng bên trong Status của người dùng.

Status Coin hầu hết có thể giải quyết vấn đề mà hầu hết các loại tiền tệ Crypto phải đối mặt cũng như giúp các giao dịch trực tiếp dễ dàng hơn. Status Coin hiện đang nằm trong danh sách 50 đồng Coin đáng giá nhất với tổng vốn hóa thị trường.

Status Coin nằm trong danh sách 50 đồng Coin đáng giá nhất hiện nay

Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Giá Bitcoin hiện tại.

2/ Cơ chế phân phối và ưu điểm của Status Coin

Phần trăm tiền mã hóa Status Coin trong nội bộ được phân chia theo các đóng góp của mỗi nhân lực vào thành công chung của công ty, cụ thể như sau:

 • Tỷ lệ 41% thuộc về người gửi ETH tới hợp đồng thông minh
 • Tỷ lệ 20% dành cho người thành lập Status Coin
 • Tỷ lệ 10% chia cho SGT (Status Genesis Token)
 • Tỷ lệ 29% chia cho những đối tác làm ăn tương lai

Status Coin có những ưu điểm nổi bật:

 • Giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn: Thông qua việc phát triển nhiều công cụ, tính năng có ích sẽ giúp việc giao tiếp giữa con người với nhau qua giao dịch dễ dàng hơn
 • Độ bảo mật cao: Status Coin có tính an toàn cao do dễ dàng xác minh thông tin cá nhân qua việc quản lý chặt chẽ
 • Thanh toán nhanh gọn
 • Ví điện tử nhiều tính năng
 • Chứa vô vàn ứng dụng tuyệt vời không khác các store trên điện thoại sử dụng nền tảng Ios hoặc Android
 • Các icon cảm xúc phong phú, hấp dẫn
 • Cho phép duyệt các nội dung ở tài khoản Status Icon riêng của người dùng

Status có rất nhiều đặc điểm nổi bật

Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Làm thế nào để đăng ký Bitcoin?

3/ Mua bán đồng tiền kỹ thuật số Status Coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tạị đồng Status đã được niêm yết giá và có thể mua bán tại các sàn giao dịch như: Bittrex, Binance, Bitfinex, Huobi, Liqui, Gate.io, HitBTC, Livecoin,..và một số sàn khác.

Đồng tiền kỹ thuật số Status sẽ cung cấp một môi trường phi tập trung, nơi người dùng có thể tương tác mà không có trung gian, và các nhà phát triển có thể xây dựng các công cụ bổ sung trên một hệ thống minh bạch đảm bảo sự riêng tư và cho phép mọi người sử dụng các hợp đồng thông minh một cách đơn giản nhất có thể.

Chính vì vậy, bên cạnh Bitcoin thì đây cũng là loại đồng tiền kỹ thuật số được rất nhiều nhà đầu tư săn đón trong thời gian qua. Đó là những điều mà bạn cần quan tâm khi muốn đầu tư vào Status Coin, ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật thêm các kiến thức như: có nên chơi Bitcoin, kỹ thuật Trade Coin như thế nào, kinh doanh đồng tiền điện tử ra sao,.. thì có thể đến với Pink Blockchain.

Muốn đầu tư Status Coin thu được lợi nhuận cao, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ

Thông tin hữu ích cho bạn xem thêm: Hướng dẫn chơi Bitcoin cho người mới.

Pink Blockchain là kênh chia sẻ tin tức, kiến thức về tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin, Trade coin, Blockchain, Đào coin. Đến với Pink Blockchain, những câu hỏi, thắc mắc trong quá trình kinh doanh đồng tiền điện tử của bạn từ đơn giản như khai thác Bitcoin như thế nào cho đến chuyên sâu như kỹ thuật Trade Coin hiệu quả đều sẽ được giải đáp thấu đáo và tường tận.

Pink Blockchain – kênh thông tin tiền mã hóa hàng đầu hiện nay.

Nguồn: Pinkblockchain.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here