Tin bóng đá 23/6 và U22 Malaysia được chọn vào Sea Games 2017

0
9091

Ngày 22/6, U22 Malaysia được chọn vào bảng đấu ở Sea Games 2017 không phải bốc thăm mà được đặc cách. Chủ nhà Sea Games 29 đưa ra những nguyên tắc dị ở bóng đá, công vinh bị chê mua phải cầu thủ chưa có kinh nghiệm, Hồ Khắc Ngọc ở lại SLNA thêm 2 năm … là những tin chính về bóng đá Việt Nam ngày 23/6.

U22 Malaysia

Chiều 22/6, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho biết ban tổ chức nước chủ nhà Malaysia đã gửi công văn thông báo tới các nước thành viên trước thềm lễ bốc thăm chia bảng các môn bóng đá tại SEA Games 29, diễn ra vào tháng 8/2017 tới.

Ông Hoài Anh chia sẻ cụ thể như sau: “Chúng tôi nhận được thông báo về việc lễ bốc thăm các bộ môn bóng đá SEA Games 29 sẽ diễn ra vào 8/7 tới. 11 đội bóng đá nam sẽ chia làm 2 bảng A và B. Tuy nhiên, chủ nhà Malaysia được đặc cách chọn bảng đấu.”  Malaysia đã gửi thông báo về việc đội bóng đá nam U22 và đội bóng đá nữ nước chủ nhà sẽ không phải bốc thăm mà được đặc cách chọn bảng đấu ở SEA Games 2017.

Phó chủ tịch thường trực VFF, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ thêm, theo điều lệ, Thái Lan và Myanmar là 2 đội bóng vào chung kết SEA Games 28 nên sẽ được mặc định là 2 đội hạt giống chia đều sang 2 bảng A và B. Các quốc gia khác sẽ lần lượt bốc thăm tới lượt thứ 4. Sau lượt này, chủ nhà Malaysia lúc này sẽ dựa trên kết quả bốc thăm để chọn bảng đấu.

Như vậy, SEA Games 29 tới có 11 đội bóng chia làm 2 bảng đấu, U22 Malaysia sẽ chọn nằm ở bảng đấu có 5 đội, để phải thi đấu ít trận hơn bảng còn lại có 6 đội.

Malaysia đề xuất dị tại SEA Games 29

Malaysia đã gửi nguyên tắc bốc thăm môn bóng đá nam và nữ ở SEA Games 29 sắp tới cho các LĐBĐ. Ở môn bóng đá nam, ĐKVĐ Thái Lan và á quân Myanmar sẽ là 2 hạt giống ở 2 bảng. Ngoài hai đội trên cùng với chủ nhà Malaysia, 8 đội còn lại được xếp vào 2 bảng đấu.

Malaysia đề xuất mới lạ tại Sea Game 29

Sau lượt bốc thứ tư, U22 Malaysia được quyền chọn bảng đấu. Hai đội còn lại không cần bốc thăm mà dồn vào bảng không có đội chủ nhà. Như vậy, U22 Malaysia chắc chắn nằm ở bảng chỉ có 5 đội, nên sẽ đá vòng bảng ít hơn.

Công Vinh bị chê mua phải cầu thủ chưa có kinh nghiệm

Trong phát biểu mới đây, HLV Nguyễn Thành Vinh, người luôn rất quan tâm tới Công Vinh cho rằng học trò cũ tuyển cầu thủ như thế là chưa có kinh nghiệm: “Công Vinh tuyển mộ cầu thủ như thế thì cũng chưa có kinh nghiệm và cần phải cẩn trọng với trường hợp này. Cần phải xem xét kỹ trình độ của cầu thủ qua thực tế hơn là lý lịch hoành tráng. Bây giờ cầu thủ không thể ảo như trước.

Công vinh

Chỉ xem một vài trận không nói lên được điều gì, sự hưng phấn của cầu thủ ở mức cao nhất sẽ giúp anh ta thể hiện được rất tốt tại lần đó. Nhưng chưa chắc đấy đã phải là trình độ thật của cầu thủ đâu.”

Hồ Khắc Ngọc ở lại SLNA thêm 2 năm

Hồ Khắc Ngọc ở lại SLNA thêm 2 năm

Thông qua trang chủ của SLNA, ban lãnh đạo của đội bóng xứ Nghệ chính thức công bố việc tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với đội bóng chủ quản. Điều này đồng nghĩa Khắc Ngọc sẽ gắn bó với đội bóng quê hương đến hết năm 2019. Được biết, bản hợp đồng cũ của tiền vệ 24 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Các khoản tiền lót tay và mức lương đều không được hai bên tiết lộ.

Tiến độ cải tạo sân Hàng Đẫy được đẩy nhanh

Sân vận động Hàng Đẩy

Khởi công từ đầu tháng 5 vừa qua, mặt sân Hàng Đẫy đang được một công ty Thái Lan tiến hành cải tạo lại mặt sân cỏ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ban đầu,hai bên dự kiến phải mất tối thiểu 6 tháng mới có thể hoàn tất việc cải tạo mặt sân. Nhưng sau 2 tháng thi công, phía đối tác Thái Lan cho biết có thể hoàn thành vào cuối tháng 9 để CLB Hà Nội có thể tiếp trận CLB Sài Gòn ở vòng 19 (24/9).

Bùi Tiến Dụng lùi ngày ra mắt SHB Đà Nẵng

Mới gia nhập SHB Đà Nẵng sau khi lượt đi của V-League kết thúc, tuy nhiên, với việc gặp chấn thương gãy xương quai xanh trong quá trình tập luyện cùng U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup khiến Tiến Dụng chưa thể ra mắt SHB Đà Nẵng trong những vòng đấu đầu tiên tại lượt về. Hiện nay, Tiến Dụng mới chỉ tập nhẹ với các đồng đội. Cầu thủ này vẫn đang hạn chế những va chạm nhằm tránh bị tái phát chấn thương.

Nguồn:Tổng hợp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here