Tổng hợp tác dụng của xịt khoáng và xịt khoáng Avene

0
6696

Nước khoáng xịt mặt là sản phẩm cung cấp nước cho da dưới dạng phun sương. Thành phần của xịt khoáng là nước khoáng được khai thác từ các mạch nước ngầm tự nhiên tinh khiết. Vì nước khoáng rất sạch, giàu yếu tố vi lượng và khoáng chất nên tác dụng của xịt khoáng avene ngoài cấp nước còn giúp cân bằng độ ẩm da, giúp làn da dịu mát và mềm mại hơn. Tổng hợp công dụng của xịt khoáng như sau:

1. Giữ ẩm da: xịt khoáng cấp nước trực tiếp lên da, giúp da cân bằng độ pH tự nhiên và làm mềm da. Giữ ẩm da không chỉ có tác dụng với da khô, da nhạy cảm mà còn cần thiết với da dầu vì một trong những nguyên nhân khiến da tiết ra nhiều dầu là da bị thiếu nước.

2. Làm mát, xoa dịu da: nhờ có khoáng chất trong xịt khoáng hiện tượng da ửng đỏ, tấy đỏ, rát da được cải thiện. Ví dụ sau khi cạo râu, tẩy lông, đi nắng, khói bụi, ô nhiễm sau khi phẫu thuật, điều trị da liễu gây kích ứng da, dị ứng, sau khi tập thể dục

3. Làm sạch da nhẹ nhàng: nước khoáng làm da sạch sẽ hơn nhưng không gây kích ứng da và mất nước như nước sinh hoạt vì nước sinh hoạt có chứa chất khử trùng

4. Là sản phẩm trung gian trong các bước chăm sóc da: xịt khoáng ngay sau khi rửa mặt và trước khi sử dụng sản phẩm chăm sóc để các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn

5. Giữ lớp trang điểm: xịt sau khi trang điểm để giữ lớp trang điểm lâu hơn và giảm hiện tượng mốc da khi trời hanh khô

Với các tác dụng như vậy, xịt khoáng thích hợp mọi loại da, kể cả da em bé và những làn da khó tính như da dầu mụn, da nhạy cảm.

 Cách sử dụng:
– Xịt bất kỳ lúc nào khi da thiếu nước hoặc bị kích ứng
– Đối với chăm sóc da: xịt sau khi rửa mặt và trước khi dùng kem dưỡng
– Đối với trang điểm: xịt sau khi trang điểm
– Trong mọi trường hợp, không để khô tự nhiên mà thấm bằng bông nhẹ nhàng vì khoáng chất tự bay hơi sẽ khiến da khô hơn

[IMG]

Xịt khoáng Avène:
Avène cũng như các sản phẩm xịt khoáng khác của Pháp (Vichy, la Roche Posay, Uriage) được đánh giá cao vì công dụng tức thì và giá thành hợp lý.
So với các sản phẩm khác, Avène nổi tiếng vì khả năng làm dịu nhẹ làn da, hạn chế kích ứng da tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục da và chống viêm.
Đối với những mẹ chưa dùng xịt khoáng bao giờ, mình sẽ tư vấn lựa chọn Avène vì sản phẩm này tiêu biểu cho công dụng làm dịu mát da của xịt khoáng, rất thích hợp với môi trường khắc nghiệt và ô nhiễm ở Việt Nam

Dung tích: Loại xịt khoáng avene 150ml và 300ml được ưa thích hơn cả: Xịt khoáng avene 50ml tiện lợi mang theo khi đi xa: đi làm, đi chơi, phù hợp quy định chất lỏng cho hành lý xách tay trên máy bay hoặc dành cho các mẹ muốn dùng thử; 300ml để ở nhà, rất kinh tế, dùng được cho cả gia đình. Chai 200ml không phổ biến bằng vì giá thành tương đương như chai 300ml.

[IMG]
Avène
Avène là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Mỗi sản phẩm của Avène đều có chứa Nước khoáng mùa xuân Avène, phù hợp với từng cấp độ từ nhạy cảm đến dị ứng của da.

Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here