Top 3 xe kéo hàng 2 bánh Phong Thạnh bán chạy nhất đầu năm nay

0
1989

Có rất công việc cần đễn sự hỗ trợ của xe kéo hàng 2 bánh, cũng vì thế mà nó không còn xa lạ với mọi người. Nhưng có 1 điều đáng quan tâm ở đây là hàng loạt các hãng sản xuất với hàng tá mẫu mã mới cũ khác nhau khiến người tiêu dùng thật sự hoang mang. Các cửa hàng bày bán cứ thế mọc lên làm mờ cả mắt khiến mọi người không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và không biết mua ở đâu để được xe chính hãng cũng như giá cả phù hợp nhất!

Xe kéo hàng 2 bánh rất tiện dụng

Cái tên Phong Thạnh nhận được nhiều sự chú ý nhất, khách hàng chỉ cần tìm kiếm mua xe kéo hàng 2 bánh, mua xe đẩy ở đâu là đã đập vào mắt người mua các sản phẩm này tại cửa hàng. Để các bạn không phải khổ sở trong việc lựa chọn chúng ta hãy cùng xem qua Top 3 xe kéo hàng 2 bánh Phong Thạnh bán chạy nhất đầu năm nay nhé!

1.   Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 Bánh X370 CD


Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 Bánh X370 CD tiện dụng nhất

– Xe đẩy Phong Thạnh là thương hiệu xe đẩy có uy tín tại thị trường được khách hàng cả nước tin dùng về chất lượng cũng như mẫu mã. Xe đẩy Phong Thạnh X370CD là xe mẫu phổ thông có tính cơ động tiện dụng. Là loại xe có tay cầm được thiết kế phù hợp chiều cao của người Việt Nam.

– Khung Xe đẩy Phong Thạnh X370CD được làm từ thép dày chắc chắn, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh., các mối được hàn kĩ lưỡng. Bề ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền vững theo năm tháng. Bề mặt sàn xe được làm bằng thép tấm bền chắc có đáp ứng yêu cầu tải trọng cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh.

1.   Xe kéo hàng Phong Thạnh 2 Bánh X550

Xe kéo hàng 2 bánh Phong Thạnh X550

– Xe kéo hàng 2 bánh Phong Thạnh X550 bao gồm 2 bánh xe to, chịu được lực lớn, dễ di chuyển cả trên địa hình không bằng phẳng. Tay cầm chắc chắn, chống trơn trượt, tạo cảm giác thoải mái khi đẩy hàng, chiều cao vừa tầm, phù hợp với nhiều đối tượng. Mặt đế đựng hàng thiết kế rộng rãi, để vừa thùng carton to, di chuyển nhẹ nhàng. Khung xe được kết nối bằng những mối hàn bền đẹp.

2.   Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 Bánh X485


Xe đẩy hàng Phong Thạnh 2 Bánh X485 với nhiều tính năng ưu việt

– Xe đẩy Phong Thạnh là thương hiệu xe đẩy có uy tín tại thị trường được khách hàng cả nước tin dùng về chất lượng cũng như mẫu mã. Xe đẩy Phong Thạnh X485 là xe mẫu phổ thông có tính cơ động tiện dụng. Là loại xe có tay cầm được thiết kế phù hợp chiều cao của người Việt Nam.- Khung Xe đẩy Phong Thạnh X485 được làm từ thép dày chắc chắn, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh., các mối được hàn kĩ lưỡng. Bề ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền vững theo năm tháng. Bề mặt sàn xe được làm bằng thép tấm bền chắc có đáp ứng yêu cầu tải trọng cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh.

Với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn đặc biệt, xe đẩy còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn. Top 3 xe kéo hàng 2 bánh Phong Thạnh bán chạy nhất đầu năm nay cũng như các sản phẩm khác tại Thế giới xe đẩy sẽ làm bạn hài lòng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here