TRẢI MÌNH VỚI NHỮNG CẢNH ĐẸP Ở CALIFORNIA

0
10644
TRẢI MÌNH VỚI NHỮNG CẢNH ĐẸP Ở CALIFORNIA

Những món ăn mang đẳng cấp thế giới kết hợp với những cảnh đẹp nào lòng người, đó là cách mà California chinh phục những khách du lịch của  mình. Đến với California, các bạn sẽ hòa mình vào những nông trại tươi sạch ở bờ biển phía bắc, thưởng thức những món ăn tuyệt vời tại các nhà hàng ven sông ở Big Sur hay ngắm nhìn toàn cảnh Los Angeles từ những sân thượng cao chót vót, California sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn cách để thưởng lãm California từ bắc chí nam bạn nhé.

Bờ biển phía bắc và Mendocino

Rau củ xanh sạch từ nông trại, hải sản tươi ngon của biển- hòa cùng với vị bia, vị rượu- bờ biển phía bắc của California như tạo ra một  thứ phép thuật kỳ diệu cho ẩm thuật của mình. Đặc biệt, những nhà hàng ở Mendocino cho phép bạn thưởng thức những bữa tiệc hải sản hoành tràng từ cá ngừ, cá hồi, cua Dungeness,…..Trong một không gian tươi mát của gió biển, âm thanh rộng rạng của sóng vỗ. Tất cả sẽ giúp bạn được hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời ở California.

San Diego

Đến với San Diego bạn sẽ ngắm nhìn Thái Bình Dương, vịnh San Diego tuyệt vời trước  mắt mình. Đến Embarcadero để thưởng thức đồ biển tươi ngon từ biển hoặc chợ cá. Những khách sạn ở đảo Prime sẽ  tối đa tầm nhìn của bạn bằng những tấm cửa sổ làm bằng kính kèo dài từ  trần nhà đến sàn nhà và sân chơi ngoài trời rộng lớn để bạn hòa  mình củng thiên nhiên.

Thung lũng Napa và Sonoma

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những  cảnh đẹp xanh tươi , ẩm thực đặc sắc và các loại rượu thượng hạng của thung lũng Napa và quận Sonoma tại các nhà hàng nổi tiếng như Thomas Keller, The French Laundry,  Bounchon Bistro hay Café La Haye.

Big Sur

Big sur thì nổi tiếng bởi những cảnh đẹp của núi va biển, đến đây bạn  sẽ được thưởng thức bánh mì kẹp thịt với nước sốt kem mở “ ambrosia” có chứa cà chua ở Nepenthe, trên một chiếc boong lớn cho hướng nhìn ra biển Thái Bình Dương, hoặc đến Roadhouse, nơi được bao quanh bởi những hàng cây gỗ đỏ để thưởng thức những bữa ăn Cajun nỗi tiếng.

Thưởng thức những bữa ăn trưa và tối vớ cảnh đẹp hướng ra biển lớn ở nhà hàng Nepenthe

San Francisco

Ở San Francisco thì gần như ở đâu bạn cũng sẽ  vừa ăn ngon vừa được thưởng thức cảnh đẹp xung quanh mình. Đến với China Town bạn sẽ được hòa mình vào văn hóa Trung Hoa trên chính đất Mỹ, nơi được xem là một trong những khu Hoa kiều lớn nhất trên toàn thế giới. Đến Golden Gate để ngắm nhìn chiếc cầu treo nổi tiếng thế giới hay tham quan  công viên đô thị khổng lồ rộng hơn 1017 mẫu Anh, bạn sẽ được tham quan các cói xay gió, động vật hoang giã và khu bảo tồn. Fisherman’s Wharf cũng là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của San Francisco.

 

Los Angeles

Để ngắm nhìn hết một Los Angeles đầy quyến rũ như thế nào bạn hãy đến sân thượng của  khách sạn Mondrian ở phía tây Hollwood, đây là  nơi mà bạn có thể thưởng thức  cocktail trong khi đang nghỉ ngơi ở hồ bơi sân thượng  Skybar.

 

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here