Xịt Khoáng Avene Có Tốt Không?

0
3525
Chất lượng xịt khoáng Avene
 
Xịt khoáng Avene là sản phẩm giúp chăm sóc, hỗ trợ điều trị và làm lành da rất tốt. Chai xịt khoáng Avene được các bác sỹ da liễu, thẩm mỹ viện, spa chăm sóc da, và nhiều chị em lựa chọn là sản phẩm chăm sóc da đem lại hiệu quả làm mát, làm mềm da và dưỡng ẩm Tức thời. Bình xịt khoáng Avene đặc biệt lành tính, thành phần nước khoáng Avene có trong nhiều sản phẩm dưỡng chăm sóc, điều trị da của thương hiệu dược mỹ phẩm Avène.
lịch sử phát triển gần 300 năm, Avène đã được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng, trở thành thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, đứng thứ 2 trên toàn Châu Âu.
Nguồn gốc xịt khoáng Avene
 
Avène là tên một vùng đất của Pháp được thiên nhiên ưu đãi nguồn nước khoáng đặc biệt. Câu chuyện về thương hiệu Avène cũng rất đặc biệt và phát triển hơn 250 năm thuộc tập đoàn sản xuất dược, mỹ phẩm lớn Pierre Fabre.
Năm 1736, một chú ngựa của Hầu tước Rocozels đã lạc đến dòng suối khoáng Saint Odile ở Avène khi lang thang trong vùng núi Đen miền Tây Nam nước Pháp. Chú ngựa này mắc chứng bệnh về da rất nghiêm trọng. Vậy mà sau khi uống nước suối và tắm táp trong dòng suối khoáng thiên nhiên đó, bệnh da của chú ngựa đã hoàn toàn biến mất. Chủ nhân của chú ngựa, Hầu tước Rocozels, cũng là chủ sở hữu của vùng suối khoáng đó, đã nhận ra công dụng chăm sóc da kỳ diệu và xây dựng nên cơ sở Avène đầu tiên chuyên điều trị bệnh viêm da dị ứng, chàm, vẩy nến và bỏng.
Năm 1826, Avène trở thành thương hiệu được nhiều nhà khoa học hàng đầu về da liễu khuyên dùng, tiêu biểu nhất là Jean-Louis Alibert.
Năm 1871 Avène được gửi sang Mỹ để chữa trị cho các nạn nhân bị hỏa hoạn ở Chicago, Avène khẳng định chất lượng và thương hiệu nhanh chóng phát triển rộng rãi.
Năm 1966, Hệ thống An sinh Xã hội Pháp hoàn toàn đồng ý với dự án xây dựng Trung tâm Thủy liệu pháp Avène (The Avène Hydrotherapy Center) với nền tảng là dòng suối khoáng thiên nhiên và đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu về da liễu. Trung tâm Thủy liệu pháp của Avène đã chữa trị cho khoảng 2800 bệnh nhân mỗi năm là Trung tâm Thủy liệu pháp Da liễu đầu tiên được chứng nhận “Aquacert HACCP Thermalisme”. Tiêu chuẩn này đã khẳng định và cam kết chất lượng của Avène đối với quá trình chăm sóc và điều trị các vấn đề về da.
Đến nay Thương hiệu Avène đã phát triển trên toàn thế giới, được đánh giá là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu.
Công dụng xịt khoáng Avene
 
Làm dịu, mát da, dưỡng ẩm, chăm sóc da chống kích ứng hỗ trợ điều trị các bệnh về da.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here