4 nguyên tắc lưu giữ hình ảnh để làm bằng chứng

0
5602
4 nguyên tắc lưu giữ hình ảnh để làm bằng chứng
Hình ảnh là loại bằng chứng tốt trong tổng thể khối bằng chứng nhằm chứng minh mối quan hệ thật của hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lưu giữ hình ảnh có giá trị để có thể làm bằng chứng bảo lãnh đi Mỹ. Dưới đây là một số nguyên tắc lưu giữ hình ảnh cần phải tuân theo:
1. Hình ảnh thể hiện được không gian và thời gian:
Trong mỗi bức hình, ngoài trọng tâm là hai bạn thì cần có phông nền phía sau thể hiện được đặc điểm dễ nhận biết của nơi đến. Ví dụ: nếu cùng nhau đi Singapore thì chụp tại công viên Merlion, nếu du lịch đến Thailand thì chụp hình tại Cung Điện, nếu du lịch đến Úc thì chụp hình Nhà hát Con Sò,…
Ngoài ra, trong hình ảnh cần thể hiện được thời gian. Ví dụ: chụp tại sân bay, nên chọn nền phía sau là bảng điện tử có thông tin giờ, ngày, tháng, năm,…
2. Những nhân vật trong hình:
Trong hình ảnh, ngoài người bão lãnh và người được bão lãnh ra thì nên có thêm các thành viên gia đình và những người thân thiết khác xuất hiện trong hình để thể hiên mối thân tình.
3. Thể hiện tình cảm lãng mạn:
Thái độ và tình cảm của người bảo lãnh và người được bảo lãnh sang Mỹ nên thể hiện sự vui tươi, thân thiết nhưng vẫn phù hợp với văn hóa Việt Nam.
4. Hình ảnh của Đám hỏi, Đám cưới (nếu có):
Trong Lễ Hỏi hay Đám cưới, chắc chắn sẽ có nhiều hình ảnh, tuy nhiên những hình ảnh nên sử dụng là những hình ảnh có sự xuất hiện của gia đình và bạn bè hai bên để làm bằng chứng bảo lãnh định cư Mỹ.
(Nguồn: Toàn Cầu Visa)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here