Top 10 thiết bị bếp cần thiết khi mở nhà hàng

0
1161

Đối với nhiều cá nhân, mở một nhà hàng là một trong những ước mơ lớn nhất của họ. Nhiều người có thể đam mê thực phẩm và thích chế biến món ăn, vì vậy việc họ muốn chia sẻ niềm đam mê là điều đương nhiên. Giống như bất kỳ nhu cầu kinh doanh lớn nào, bạn sẽ cần thiết bị bếp nhà hàng khách sạn phù hợp với “giấc mơ” của mình. Bạn cũng sẽ cần một vài vật dụng cho nhà bếp của mình để giúp nhà bếp luôn ngăn nắp và đạt tiêu chuẩn. Hãy xem xét 10 thiết bị bạn cần để mở một nhà hàng sau đây.

Xem thêm:

can-bep-cong-nghiep-hien-dai-keo-gan-giac-mo-so-huu-nha-hang-cua-banMột căn bếp công nghiệp hiện đại kéo gần giấc mơ sở hữu nhà hàng của bạn

1. Thiết bị lạnh

Dù bạn mở một cửa hàng bán bánh hay một hàng đồ nướng Âu Mỹ, thì bạn đều cần sở hữu một thiết bị lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Quan trọng hơn, bạn cần lựa chọn dòng tủ mát, tủ đông chuyên nghiệp dành riêng cho nhà hàng, bếp công nghiệp chứ đừng tiết kiệm và sử dụng tủ lạnh gia đình – chúng không được thiết kế tối ưu để giúp căn bếp của bạn hoạt động tốt.

thiet-bi-lanh-la-vo-cung-can-thiet-doi-voi-nha-hang-khach-sanThiết bị lạnh là vô cùng cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn

Trên thị trường rất nhiều tủ lạnh thương mại được sản xuất và cung cấp với bất kỳ kích thước nhà bếp và ngân sách giới hạn nào. Tại Cosmic, bạn có thể tham khảo các dòng tủ đông nhiều cánh đến từ các nước Châu Âu đến châu Á.

>> Đại diện như:

Để biết các dòng sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp dành cho bếp nhà hàng, khách sạn thì bạn có thể tham khảo >>>  TẠI ĐÂY

2. Thiết bị nấu nướng

Một nhà hàng tuyệt vời bắt đầu với những món ăn ấn tượng. Nếu bạn không có dụng cụ nấu ăn phù hợp, bạn sẽ không thể làm được gì. Bạn sẽ cần đầu tư vào thiết bị nấu ăn phù hợp, ví dụ như chiếc lò nướng đối lưu công nghiệp. Lò nướng đối lưu có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, và một loạt các loại lò nướng công nghiệp sẽ cho phép bạn có nhiều phương pháp nấu ăn được thực hiện trên một thiết bị tiện dụng.

lo-nuong-khong-the-thieu-trong-nha-hang-khach-sanLò nướng không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn

Tham khảo các dòng thiết bị phục vụ nấu nướng cho bếp nhà hàng khác sạn tại Cosmic:

3. Bàn mát chuẩn bị nguyên liệu

Tất nhiên, bạn cần không gian để “xử lý” món ăn kết hợp tủ mát, đông bên dưới để thuận tiện khi phục vụ. Nếu bạn đang chuẩn bị những bữa ăn như pizza, salad hay món ăn nào cần chế biến tại chỗ theo yêu cầu, bạn sẽ cần một bàn mát công nghiệp để làm lạnh đúng cách các nguyên liệu của mình và tận dụng không gian mặt bàn.

ban-mat-phuc-vu-bao-quan-thuc-pham

Tham khảo các mẫu bàn mát công nghiệp chất lượng dành cho nhà hàng, khách sạn >>> TẠI ĐÂY

4. Máy làm đá

Khách hàng mong đợi đồ uống lạnh tại nhà hàng và nhiệm vụ của bạn là cung cấp những đồ uống này cho họ một cách vệ sinh, an toàn nhất. Bởi vậy, một chiếc máy làm đá viên chuyên dụng sẽ giúp cửa hàng kiểm soát chất lượng đá tạo ra. Máy làm đá có thể tạo ra một lượng lớn đá một cách dễ dàng và cũng có các tùy chọn lọc để bạn có thể đảm bảo đá của khách hàng ngon và được tạo ra đúng cách.

may-lam-da-se-giup-nha-hang-kiem-soat-chat-luong-da-phuc-vuChiếc máy làm đá sẽ giúp nhà hàng kiểm soát chất lượng đá phục vụ

>> Tham khảo một số mẫu máy làm đá tại Cosmic:

5. Máy rửa chén công nghiệp

Sau khi các món ăn được phục vụ, thứ còn lại là đống bát đĩa, máy móc, dụng cụ dính bẩn. Việc rửa bát đĩa bằng tay không chỉ lãng phí mà còn tốn thời gian và bát đĩa có thể không được làm sạch đúng cách. Máy rửa chén công nghiệp sẽ cho phép bạn rửa và làm sạch số lượng lớn bát đĩa nhanh chóng trong thời gian ngắn, thậm chí một số dòng còn hỗ trợ các tính năng thân thiện với môi trường và “túi tiền” hơn rửa chén thông thường.

may-rua-chen-cong-nghiep-phuc-vu-nha-hang>> Tham khảo một số mẫu máy rửa chén tại Cosmic:

6. Tủ trưng bày

Một số cửa hàng có tính đặc trưng buộc phải trưng bày sản phẩm như tiệm bánh, nhà hàng hải sản, sushi,… Từ đó, việc trang bị một chiếc tủ trưng bày cho cửa tiệm là điều không thể tránh khỏi. Thiết bị không chỉ giúp thực phẩm được trưng bày đẹp mắt, an toàn, mà còn giúp chúng giữ được hạn sử dụng và tươi ngon hơn.

tu-trung-bay-thuc-pham-cho-nha-hang>> Tham khảo các dòng tủ trưng bày tại Cosmic:

7. Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố công nghiệp là công cụ tốt nhất cho bất kỳ chủ nhà hàng nào muốn phục vụ đồ uống sinh tố và đồ uống có đá khác. Thiết bị nhà hàng này cho phép bạn pha chế các món theo ý thích của mình với tốc độ, công suất vượt qua các loại máy xay gia đình thông thường. Với việc sở hữu nhiều chức năng trên mỗi kiểu máy, máy xay sinh tố công nghiệp là món vật dụng cần phải có nếu bạn muốn pha chế bất cứ loại đồ uống nào.

>> Tham khảo máy xay sinh tố tại Cosmic:

8. Xe đẩy phục vụ thức ăn

Cửa tiệm có rất nhiều thứ lộn xộn và rối rắm nếu bạn không có kế hoạch và bố trí đầy đủ các trang thiết bị nhà hàng khách sạn. Xe đẩy thức ăn có thể là một trong những thiết bị bị bỏ qua nhiều nhất khi bắt đầu mở một nhà hàng mới. Những chiếc xe đẩy này sẽ cho phép bạn lưu trữ thực phẩm, chẳng hạn như đồ khô và cũng giúp bạn vận chuyển mọi thứ trong nhà bếp của mình nhờ các bánh xe gắn bên dưới.

xe-day-hang-giup-qua-trinh-van-hanh-o-nha-hang-thuan-loiTận dụng những chiếc xe đẩy hàng giúp quá trình vận hành ở nhà hàng thuận lợi hơn

9. Cân thực phẩm

Mỗi món ăn đều có công thức nhất định và mỗi công thức cần dựa trên số lượng nguyên liệu phù hợp để chế biến. Với một chiếc cân thực phẩm, bạn có thể đo lường tốt các thành phần của mình và đảm bảo chi phí vận hành. Cân trọng lượng cũng là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một khẩu phần đồng đều và “vừa vặn” với chế độ dinh dưỡng.

10. Kệ hàng

Sau khi mua thực phẩm để chuẩn bị cho khách hàng của nhà hàng, bạn sẽ dự trữ hàng khô và lạnh ở đâu? Bạn sẽ cần một bộ kệ đỡ tốt để giữ các túi bột, gia vị,…cũng như cất giữ các vật dụng khác một cách an toàn và trong tầm với. Giá kệ bao gồm các tùy chọn để trong tủ lạnh, tủ đông và kệ trên tường, hoặc kệ trong xe đẩy.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với Cosmic để tìm kiếm các thiết bị bếp công nghiệp TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Cosmic – Đơn vị phân phối thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cho nhà hàng khách sạn. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm giải pháp căn bếp hiện đại, tối ưu hiệu suất và nâng tầm chất lượng.

Hotline: Mr. Quốc (+84) 913 868 999

Showroom Demo Kitchen: 65 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

Website: cosmic.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here