Bí quyết giúp bé thoát khỏi binh đoàn muỗi

0
12828

Bé rất dễ bị muỗi tấn công và mỗi lần bị như vậy sẽ khiến mẹ xót xa. Để giúp mẹ bảo vệ bé trước sự tấn công của binh đoàn muỗi, Remos xin chia sẻ một số bí quyết giúp bé thoát khỏi binh đoàn muỗi và sẩn phẩm thuốc thoa muỗi đốt hiệu quả cho bé.

  1. Mặc quần áo dài và sáng màu cho bé

Mặc quần áo dài và sáng màu sẽ giúp hạn chế bé bị muỗi tấn công hơn. Muỗi thường bị thu hút bởi những màu tối, nên với những “gam màu sáng” bé sẽ ít hấp dẫn muỗi hơn.

thuốc thoa muỗi đốt

Cho bé mặc quần áo dài và sáng màu sẽ giúp hạn chế bé bị muỗi tấn công hơn

 

  1. Sử dụng màn chống muỗi

Sử dụng màn chống muỗi, lưới chống muỗi là cách nhiều người thường dùng và cũng là cách rất hiệu quả. Trước khi cho bé ngủ, mẹ đừng quên mắc màn cho bé. Chú ý những chiếc màn phải lành lặn, nếu không chỉ một vết rách nhỏ cũng đủ làm muỗi có thể xâm nhập và chui vào “tấn công” làn da của bé ngay đấy.

thuốc thoa muỗi đốt

Trước khi cho bé ngủ, mẹ đừng quên thói quen mắc màn cho bé

  1. Sử dụng tinh dầu đuổi muỗi

Loài muỗi không thích mùi bạc hà, mùi của vỏ quýt, mùi lá đinh hương hay mùi hoa oải hương,.. nên mẹ có thể sử dụng những tinh dầu có hương như trên để đuổi muỗi tránh xa khỏi căn nhà của mình.

Mẹ cũng có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu chanh hoặc tinh dầu quýt vào nước tắm hàng ngày của con để da bé luôn có những mùi hương mà muỗi không thích.

thuốc thoa muỗi đốt

Mẹ có thể sử dụng tinh dầu có hương muỗi ghét để xua đuổi chúng khỏi bé

  1. Sử dụng Mentholatum Remos

Sử dụng kem chống muỗi Remos vừa đơn giản vừa xua đuổi muỗi rất hiệu quả và an toàn, tiết kiệm. Lưu ý, sản phẩm dùng cho bé trên 4 tuổi.

thuốc thoa muỗi đốt

Mentholatum Remos – Sản phẩm chống muỗi cho bé trên 4 tuổi

Ngoài ra nếu trên da bé xuất hiện những vết muỗi hay côn trùng cắn từ lúc nào không biết thì mẹ có thể sử dụng sản phẩm Remos IB để chống ngứa và điều trị vết muỗi cắn cho bé.

thuốc thoa muỗi đốt

Remos IB

Remos IB của Rohto – dạng thuốc thoa tại chỗ với thành phần kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn, mau chóng phục hồi da như ban đầu được dùng để điều trị những vết cắn, ngứa và viêm da hiệu quả. Remos IB sử dụng cho nhũ nhi trên 2 tháng tuổi và người lớn.

Trên đây là một số bí quyết bảo vệ bé trước sự tấn công của binh đoàn muỗi và thuốc thoa muỗi đốt rất hiệu quả, an toàn cho bé.  Hãy sử dụng gel trị côn trùng cắn Remos và kem chống muỗi Remos để bảo vệ bé nhé!

Có thể mẹ quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here