Các Tiêu Chí Để Đánh Giá Nhà Cung Cấp Thiết Bị Điện Uy Tín

0
159

Giữa hàng ngàn đơn vị trên thị trường hiện nay, thật khó để doanh nghiệp lựa chọn được một nhà cung cấp thiết bị điện chất lượng. Vậy thì yếu tố nào quyết định sự uy tín của một công ty thiết bị điện? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng CHINT Việt Nam tìm hiểu chi tiết những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm trước khi mua vật tư điện. 

Bài viết liên quan: 

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp thiết bị điện

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp thiết bị điện
(Nguồn: Grayford Industrial)

1. Vai trò của đơn vị cung cấp thiết bị điện cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp vật tư điện đóng vai trò quan trọng không nhỏ trong hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất. Cụ thể, những thiết bị điện chất lượng cao được cung cấp như máy móc, linh kiện,… sẽ giúp nhà máy nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí. Họ cũng giúp tư vấn lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp hoặc thậm chí là bảo trì khi có sự cố kỹ thuật xảy ra. Đơn vị cung cấp các thiết bị điện cũng thường hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nhanh và dễ dàng hơn với các giải pháp công nghệ mới như điều khiển thông minh, tự động hoá,… nhờ đó tối ưu hoá quá trình làm việc. 

Đơn vị cung cấp thiết bị điện có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất

Đơn vị cung cấp thiết bị điện có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất
(Nguồn: Thomasnet)

2. Những yếu tố doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện

Để lựa chọn được một công ty cung cấp thiết bị điện uy tín và chất lượng cao, các nhà sản xuất cần thiết phải quan tâm đến những yếu tố sau:

2.1. Uy tín của đơn vị cung cấp

Đây được coi là vấn đề quan trọng hàng đầu mà nhà sản xuất cần phải quan tâm khi chọn mua các thiết bị điện công nghiệp. Sự uy tín của đơn vị bao gồm thời gian hoạt động, danh tiếng và giấy phép kinh doanh từ nhà nước. 

Khách hàng cũng cần phải lưu ý đến những chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, hậu mãi,… Điều này không chỉ thể hiện sự uy tín của đơn vị cung cấp thiết bị điện mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Doanh nghiệp cũng nên ưu tiên những đơn vị nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó. 

2.2. Chất lượng sản phẩm

Một yếu tố sẽ hết sức quan trọng không nên bỏ qua khác chính là chất lượng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. Theo đó, các thiết bị điện này không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong sản xuất của doanh nghiệp mà còn phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn trong thiết kế, tiết kiệm năng lượng,… của quốc tế và quốc gia. Chúng cần phải được thiết kế tính năng an toàn cho nhà máy như bảo vệ quá tải, cách ly điện, chống sét,… tránh nguy cơ cháy nổ, va chạm hoặc tai nạn điện khi sản xuất.

2.3. Giá thành hợp lý

Một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp đáng tin cậy cũng cần phải đảm bảo báo giá hợp lý. Doanh nghiệp cũng cần phải hết sức cảnh giác với những đơn vị có giá cực rẻ, tránh tình trạng vừa mất tiền nhưng chất lượng và an toàn điện không được đảm bảo. 

2.4. Đa dạng về mẫu mã chủng loại

Nhà xưởng thường có xu hướng sử dụng đa dạng các thiết bị điện nhằm đáp ứng ứng dụng cụ thể trong quá trình sản xuất. Do đó, khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị điện, doanh nghiệp nên ưu tiên những thương hiệu sở hữu sản phẩm có mẫu mã, chủng loại đa dạng. 

Doanh nghiệp có thể tìm thấy các thiết bị phù hợp với yêu cầu trong thời gian nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của công ty. Công ty cũng dễ dàng hơn khi cần mở rộng và nâng cấp hệ thống điện hiện có. Từ đây, việc bảo trì hay thay thế cũng thuận tiện hơn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện

Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị điện
(Nguồn: iStock)

3. Các tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp thiết bị điện

Để đánh giá một nhà cung cấp thiết bị điện có uy tín hay không, người ta thường dựa vào nhiều tiêu chí quan trọng. Những tiêu chí này bao gồm thời gian hoạt động, giấy tờ kinh doanh, chứng thực sản phẩm, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và hệ thống chi nhánh của công ty,… Dựa trên những tiêu chí này, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện uy tín trong thời gian nhanh chóng.

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị điện uy tín

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị điện uy tín
(Nguồn: iStock)

4. CHINT Việt Nam – Thương hiệu cung cấp các thiết bị điện uy tín

Bạn đang tìm một công ty cung cấp thiết bị điện tại TPHCM nhưng lại không biết nên chọn đơn vị nào chất lượng? Bạn có thể tham khảo hệ thống đại lý của thương hiệu CHINT Việt Nam trên toàn quốc. 

Các thiết bị điện được cung cấp bởi CHINT Việt Nam đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng và an toàn điện. Vật tư điện của chúng tôi sở hữu tính năng linh hoạt, mẫu mã đa dạng, ứng dụng rất tốt trong ngành công nghiệp sản xuất, giá thành lại cạnh tranh hàng đầu thị trường. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin cậy ứng dụng sản phẩm của chúng tôi trong sản xuất, chế biến. 

CHINT Việt Nam là thương hiệu cung cấp thiết bị điện uy tín hàng đầu hiện nay

CHINT Việt Nam là thương hiệu cung cấp thiết bị điện uy tín hàng đầu hiện nay
(Nguồn: CHINT Việt Nam)

Để tìm được một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện uy tín, người dùng cần dựa vào những tiêu chí như danh tiếng doanh nghiệp, mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá thành, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm được cho mình một thương hiệu đáng tin cậy. 

Theo đó, với việc đáp ứng được những tiêu chí trên, CHINT Việt Nam chắc chắn là một thương hiệu cung cấp thiết bị điện mà doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện trong sản xuất, chế biến của khách hàng. 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi CHINT Việt Nam

———————————

CHINT VIETNAM – Văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn CHINT tại Việt Nam.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: service.vn@chintglobal.com

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus – Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here