Mentholatum Remos – Vừa chống muỗi vừa dưỡng da cho bạn và bé

0
10355

Có lẽ bạn chỉ biết đến Mentholatum Remos có tác dụng chống muỗi đốt mà không biết rằng, kem chống muỗi Remos cũng có khả năng giữ ẩm và nuôi dưỡng da. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Mentholatum Remos nhé!

  1. Giới thiệu về Mentholatum Remos

Mentholatum Remos –là sản phẩm chống muỗi chứa Diethyltoluamide 15% đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Sản phẩm đạt hiệu quả xua muỗi suốt 10 giờ và chỉ dùng cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi. Đặc biệt, sản phẩm gồm có dạng kem và dạng phun sương để bạn dễ dàng lựa chọn hơn!

kem chống muỗi Remos

Mentholatum Remos có 2 dạng: kem và phun sương

Xem thêm về: Gel trị côn trùng cắn Remos

  1. Thành phần và công dụng

Như đã nói ở trên, trong Mentholatum Remos chứa Diethyltoluamide 15 % có tác dụng chống và xua đuổi muỗi hiệu quả, giúp mẹ bảo vệ bé và cả nhà khỏi những mối đe dọa từ loài muỗi.

Ngoài ra, kem chống muỗi Remos còn chứa tinh chất Aloe Vera (Nha đam) và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da. Đây là công dụng mà sản phẩm mang lại ít người biết đến.

kem chống muỗi Remos

Mentholatum Remos còn có công dụng giữ ẩm và nuôi dưỡng da

Như vậy, ngoài việc chống và xua đuổi muỗi thì Mentholatum Remos còn có tác dụng dưỡng da.

  1. Cách dùng

Đối với Mentholatum Remos dạng kem thì cách dùng rất đơn giản là lấy một lượng kem thích hợp ra lòng bàn tay và thoa đều lên vùng da hở như cổ, mặt, tay, chân…

Đối với Mentholatum Remos dạng phun sương thì có hơi khác một chút nhưng bản chất cũng là sử dụng trực tiếp lên da. Mẹ hãy để cách bề mặt da 10-15cm, phun một lượng thích hợp lên trên da rồi thoa đều. Đối với vùng mặt hay cổ, phun dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa lên da. Tránh để sản phẩm bay trực tiếp vào mắt và miệng.

kem chống muỗi Remos

Cả 2 dạng đều sử dụng trực tiếp lên da

Xem thêm về: Remos IB của Rohto

  1. Lưu ý

Để sử sụng sản phẩm an toàn và hiệu quả hơn, khi sử dụng cần lưu ý những điều sau:

– Không thoa lên mắt, miệng, vết cắt, vết thương, vùng da kích ứng.

– Để xa tầm tay trẻ em.

– Chỉ sử dụng ngoài da. Trường hợp sản phẩm dây vào mắt hay miệng, nhanh chóng rửa bằng nước sạch.

– Nếu lỡ nuốt phải, uống 2-4 ly nước, hỏi ý kiến bác sĩ.

– Ngưng sử dụng nếu bị dị ứng.

Với những thông tin về chai xịt và kem chống muỗi Remos Mentholatum trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, trong trường hợp bị côn trùng cắn bạn có thể tìm đến sản phẩm Gel trị côn trùng cắn Remos và thuốc chống ngứa Remos, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here