So sánh máy hút sữa Unimom Forte và máy hút sữa Unimom Minuet

0
2413

Máy hút sữa đôi Unimom Forte và Máy hút sữa Unimom Minuet là 2 máy hút sữa thương hiệu Unimom Hàn Quốc được các mẹ sử dụng nhiều. Nhiều mẹ cũng băn khoăn không biết nên chọn mua máy hút sữa Unimom Forte hay máy hút sữa Unimom Minuet. Vì vậy sau đây, Moby sẽ so sánh máy hút sữa Unimom Forte và Máy hút sữa Unimom Minuet giúp mẹ chọn mua cho mình được một máy hút sữa tốt và phù hợp với mình.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteMáy hút sữa Unimom Minuet & Máy hút sữa Unimom Forte

1. Điểm giống nhau giữa máy hút sữa Unimom Forte và Unimom Minuet

Cả 2 máy hút sữa đều là máy hút sữa của thương hiệu Unimom. Unimom là thương hiệu hàng đầu tại hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé với những sản phẩm đa dạng, an toàn. Hiện nay, thương hiệu Unimom đã được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới tin dùng. Máy hút sữa đôi Unimom Forte và Máy hút sữa Unimom Minuet được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, từ các chất liệu an toàn BPA free.

Và đều là máy hút sữa điện đôi, giúp mẹ hút sữa nhanh và không gây đau cho mẹ như máy hút sữa bằng tay. Đặc biệt, giúp mẹ tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể nuôi bé bằng sữa mẹ trong năm đầu.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteMáy hút sữa điện đôi Unimom Forte không BPA

Và vì hút tự động bằng điện nên mẹ sẽ không bị mỏi tay và sẽ nhanh hơn giúp mẹ có thể làm được nhiều công việc khác. Về cách sử dụng máy hút sữa Unimom Forte và Unimom Minuet, cả hai máy để dễ dàng sử dụng với mẹ.

2. Điểm khác nhau giữa máy hút sữa Unimom Forte và Unimom Minuet

  • Về cấu tạo

Máy hút sữa Unimom Minuet có thiết kế gọn nhẹ hơn máy hút sữa Unimom Forte nên mẹ dễ dàng sử dụng mọi nơi mọi lúc và mang đi ra ngoài. Phần thân máy hút sữa Unimom Forte to hơn máy hút sữa Unimom Minuet.

Máy hút sữa Unimom Minuet có màn hình LCD và các nút điều chỉnh cấp độ giúp mẹ dễ dàng sử dụng và điều chỉnh lực hút. Máy hút sữa đôi Unimom Forte thì có một nút vặn trên thân máy, mẹ phải vặn và điều chỉnh lực hút bằng cách quay nút vặn nên sẽ hơi khó khăn cho mẹ.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteMáy hút sữa điện đôi Unimom Minuet

  • Về tính năng

Máy hút sữa Unimom Minuet có 7 chế độ Massage và 9 cấp độ hút giúp mẹ hút sữa một cách tốt nhất và không gây đau cho mẹ. Máy hút sữa sữa Minuet với chế độ Massage giúp Massage ngực mẹ trước khi hút giúp sữa ra nhanh hơn, mẹ không bị đau rát và ngực không bị chảy xệ.

Máy hút sữa kết hợp giữa dùng điện trực tiếp và pin sạc giúp tiện lợi cho mẹ khi hút sữa.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteYêu con bằng dòng sữa mẹ với Unimom

Còn máy hút sữa Unimom Forte có massage ít nhưng mà không chuyên về massage. Máy có một nút vặn hút sữa, mẹ phải tự vặn và tìm lực hút phù hợp với mình. Máy hút sữa Unimom Forte mẹ phải dùng nguồn điện trực tiếp nên nhiều khi không có điện mẹ sẽ không hút sữa được.

  • Về lực hút

Máy hút sữa Unimom Forte có lực hút lớn 350±10 mmHg với tốc độ hút khoảng 46 vòng/phút, sử dụng cơ chế hút sữa dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ (chu kỳ hút: hút – nhả – nghỉ) giúp dòng sữa chảy ra nhanh hơn. Với lực hút mạnh nên mẹ không còn phải suy nghĩ máy hút sữa Unimom Forte có tốt không nữa nhé! Lực hút mạnh giúp mẹ hút sữa nhanh, tiết kiệm thời gian.

Còn máy hút sữa Unimom Minuet có lực hút 240 mmHg thấp hơn máy hút sữa Unimom Forte nhưng vẫn giúp mẹ hút sữa nhanh và tiết kiệm thời gian.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteMáy hút sữa Unimom Forte lực hút mạnh

  • Về giá

Giá 2 máy hút sữa không chênh nhau nhiều. Giá niêm yết máy hút sữa Unimom Forte là 2.510.000 VNĐ, khi mua tại Moby, mẹ sẽ được chiết khấu 17% chỉ còn 2.100.000 VNĐ.

Còn máy hút sữa Unimom Minuet có giá niêm yết là 2.880.000 VNĐ, nhưng khi mẹ mua máy hút Unimom Minuet tại Moby sẽ được mua với mức giá hấp dẫn chỉ 2.250.000 VNĐ.

Hai dòng máy hút sữa chênh nhau 150.000 VNĐ, nên nếu mẹ đã muốn mua một chiếc máy hút sữa Unimom Forte thì hay bỏ ra ngay thêm 150.000 VNĐ thì có thể mua ngay một con máy hút sữa Unimom đời mới nhất với các tính năng vượt trội.

Máy hút sữa đôi Unimom ForteMáy hút sữa điện đôi Unimom Forte

Mẹ có thể tham khảo thêm cách sử dụng máy hút sữa Unimom Forte và Unimom Minuet tại trang wed: https://www.moby.com.vn/kinh-nghiem.html  để hút sữa hiệu quả nhất nhé!

Trên đây là sự khác biệt giữa máy hút sữa Unimom Forte và máy hút sữa Unimom Minuet, hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ!

Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage

https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here