Thức uống cho trẻ tăng cân mà mẹ cần biết

0
6258

Ngoài việc ăn đầy đủ chất dinh dưỡng thì vào các bữa phụ mẹ không nên cho bé ăn vặt mà nên cho bé thưởng thức một món sinh tố vừa cung cấp vitamin vừa giúp bé tăng cân hiệu quả nữa đấy. 

1/ Sinh tố chuối – Sữa tươi

Chuối, sữa tươi là những thực phẩm tăng cân an toàn cho những bé gầy, mỗi ngày mẹ chỉ cần cho con uống 1 ly sinh tố này kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo chỉ sau một thời ngắn bạn sẽ thấy cân nặng của bé tăng lên một cách rõ rệt.

Sinh tố chuối - sữa tươi

Sinh tố chuối – sữa tươi

2/ Sinh tố bơ

Các mẹ có biết sự kết hợp giữa bơ và dừa sẽ tạo nên một loại nước uống đầy đủ dưỡng chất giúp bé tăng cân nhanh chóng hiệu quả hơn.

Cũng từ chuối mẹ có thể kết hợp với bơ để tăng độ béo lên cho món uống thêm hấp dẫn và lại còn giúp bé tăng cân nhanh chóng hơn.

Sinh tố bơ cho bé mau tăng cân

Sinh tố bơ cho bé mau tăng cân

3/ Sinh tố xoài

Mùi thơm và hương vị của xoài trở thành một loại quả yêu thích của nhiều bé. Xoài có chứa lượng lớn vitamin A, C và đặc biệt là hàm lượng calo cao. Trung bình một quả xoài cung cấp cho cơ thể khoảng 100 calo. Xoài chín vàng là lựa chọn tuyệt vời của mẹ cho bé tăng cân nhanh, bởi so với xoài xanh thì xoài chín cung cấp lượng đường cao hơn.

Sinh tố xoài cho bé gia tăng cân nặng

Sinh tố xoài cho bé gia tăng cân nặng

Xem thêm các chủ đề: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here