5 MẪU CẦU THANG GỖ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2017

0
3313

Bạn đang tìm những mẫu thiết kế cầu thang gỗ cho ngôi nhà của mình? Để trang trí đồ gỗ nội thất đẹp, đòi hỏi người bài trí phải có mắt thẩm mĩ cao, dưới đây là một số mẫu cầu thang gỗ được yêu thích nhất năm 2017 cho bạn tham khảo.

  1. Mẫu cầu thang xương cá

Nhìn bề ngoài có vẻ nó rất đơn giản, nhưng thực tế nó là khuôn mẫu truyền thống của một chiếc cầu thang. Nó phù hợp với bất kỳ một kiến trúc đơn giản nào. Đặc biệt là phù hợp với túi tiền cho bất kỳ ai có khao khát mong muốn có thể bài trí đồ gỗ nội thất với chi phí cực kỳ tiết kiệm mà vẫn mong muốn sự sang trọng.

Cầu thang gỗ xương cá đơn giản

  1. Mẫu cầu thang có kính cường lực

Nếu bạn là một người thích sự tinh tế, trẻ trung và có một chút sự phóng khoáng thì đây là mẫu cầu thang thích hợp cho tuýp người như bạn. Vừa sang trọng lại vừa tự do, nét trong suốt hòa quyện với vân màu của gỗ tạo cho gia chủ một nét rất đặc biệt của riêng mình không nhầm lẫn với bất kỳ ai khác.

Cầu thang gỗ kính cường lực đẹp

  1. Mẫu cầu thang gỗ đậm chất nghệ thuật

Mẫu cầu thang gỗ này là sự hòa quyện giữa nhiều giao hưởng thiết kế kiến trúc nhiều mốc thời gian khác nhau, là sự khác biệt cho người có tâm hồn nghệ sĩ, rất phù hợp cho những gia chủ có hoài bão to lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, mẫu thang gỗ còn thể hiện được tố chất yêu thích cái đẹp khi chọn đồ gỗ nội thất của gia chủ.

Cầu thang gỗ đậm nét nghệ thuật

  1. Mẫu cầu thang gỗ tay vịn

Với vẻ ngoài khá cách điệu, tạo cho người nhìn một sự thoải mái và gần gũi nhất định. Kích thích sự tò mò của nhiều giác quan, từ màu sắc đến kiểu dáng rất phù hợp cho những người có sẵn dòng máu quý tộc hay gia đình có nếp sống gia giáo.

Tay vịn gỗ cách điệu

  1. Mẫu bố trí cầu thang gỗ với màu sắc ánh sáng hài hòa

Tinh tế, chi tiết và sống động là chủ đạo chính của mẫu cầu thang này. Đây cũng là mẫu rất hot năm 2017 này, nếu bạn yêu thích cái đẹp, hãy tham khảo nhé!

Mẫu bố trí cầu thang gỗ với màu sắc ánh sáng hài hòa

Xem Thêm Các Chủ Đề:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here