5 Mẫu bàn giám đốc gỗ đẹp sang trọng 2017

0
1960
Bàn làm việc sử dụng trong các phòng giám đốc vừa phải toát lên vẻ đẹp sang trọng vốn có của một không gian quyền uy lại vừa hiện đại, mang lại tiện nghi, tiện lợi nhất cho các vị lãnh đạo. Dưới đây là 5 mẫu bàn giám đốc gỗ đẹp sang trong đang là xu hướng trong năm 2017 này.

Mẫu 1

Bàn giám đốc gỗ chân sắt vừa toát lên vẻ đẹp sang và hiện đại, vừa thể hiện được sự quyền uy của căm phòng

Mẫu bàn giám đốc chân sắt cùng với những chiếc ghế xoay lưới được lựa chọn như một sản phẩm tất yếu trong phòng giám đốc hiện đại. Đây là sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa, vừa toát lên vẻ đẹp sang và hiện đại, vừa thể hiện được sự quyền uy của căm phòng.

Xem thêm về: Bàn gỗ cao cấp

Mẫu 2

Bàn làm việc giám đốc được thiết kế theo phong cách hiện đại

Bàn làm việc giám đốc gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm bàn làm việc rộng và tủ đựng tài liệu đa năng giúp làm việc thoải mái, hiệu quả hơn.

Xem thêm về: Bàn gỗ cao cấp

Mẫu 3

Bàn giám đốc gỗ này phù hợp với hầu hết những không gian văn phòng tại Việt Nam hiện nay

Bàn giám đốc được làm trên nhiều chất liệu: Gỗ tự nhiên ghép thanh phủ veneer, gỗ melamine, gỗ laminate, gỗ tự nhiên nguyên khối… Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm bàn làm việc rộng và tủ đựng tài liệu đa năng. Thiết kế bàn giám đốc hiện đại ngày càng được cách tân phù hợp với hầu hết những không gian văn phòng tại Việt Nam hiện nay.

Trên đây là 3 mẫu bàn giám đốc gỗ đẹp sang trọng để bạn tham khảo. Tùy vào không gian, nội thất, màu sắc và ánh sáng căn phòng để bạn lựa chọn loại bàn giám đốc phù hợp, vừa đẹp vừa sang trọng và không thiếu tính nghệ thuật nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here