BẢO LÃNH RUỘT THỊT SANG MỸ ĐỊNH CƯ

0
1469
BẢO LÃNH RUỘT THỊT SANG MỸ ĐỊNH CƯ

Bạn đã hiểu hết về những điều cần biết khi bảo lãnh những người yêu quý trong gia đình của mình sang đất nước Cờ Hoa chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục đọc bài viết dưởi đây nhé, tiếp theo sẽ là những chia sẻ những kinh nghiệm hiểu biết trong vấn đề phỏng vấn đi Mỹ có ích cho bạn.

Có 3 diện để bảo lãnh thân nhân, gia đình mà trong đó người bão lãnh nằm trong mục tiêu chí hiện tại đang là người thường trú nhân có độ tuổi từ 21 trở lên hoặc đang là công dân Mỹ chính thức, các diện đó là:

  • Visa loại IR5: Loại visa này dùng để con cái bảo lãnh đi Mỹ cho cha hoặc mẹ.
  • Visa loại F1, F2A, F2B: 3 loại Visa này dùng để cha hoặc mẹ bảo lãnh con cái.
  • Visa loại F4: Đây là loại visa để Anh/ Chị/ Em bảo lãnh lẫn nhau sang Mỹ.

5

Cha mẹ bảo lãnh con cái sang Mỹ

 Phần quan trọng nhất chính là tiến hành làm thủ tục định cư tại Mỹ, bất kỳ ai khi nghe nhắc đến thủ tục này đều phải lắc đầu bởi vì tính chất khó khăn của nó. Tuy nhiên, bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ được giải quyết nếu chúng ta có phương pháp tốt. Thường thì chúng ta sẽ có 3 giai đoạn chính trong phần chuẩn bị thủ tục. Trong đó giai đoạn vấn đáp câu hỏi từ ban Lãnh sự quán là khâu quan trọng nhất. Nếu không qua được vòng này, bạn hoàn toàn bị loại khỏi hồ sơ phỏng vấn đi Mỹ.

6

Con cái bảo lãnh cha mẹ sang Mỹ định cư

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rằng thời gian bao lâu thì hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết. Đó không phải là 1 hay 2 ngày như đi công chứng giấy tờ tại Việt Nam. Những diện con cái bảo lãnh cha mẹ có thể mất lên đến 2 năm, ngắn nhất là 1 năm. Và những trường hợp khác còn lại, có thể lên đến 10 năm hoặc 12 năm. Chắc hẳn phải có những điều kiện được đáp ứng thì những vấn đề nói trên chắc chắn sẽ được giải quyết.

7

Xin Visa đi Mỹ định cư cho gia đình

Điều quan trọng cuối cùng chính là về mặt điều kiện từ phía người đương đơn, họ có đủ điều kiện và yếu tố đáp ứng để phía Lãnh sự quán chấp nhận cấp visa hay không? Ngoài ra, thường thì bảo lãnh gia đình chắc hẳn sẽ có kèm con cái. Tuy nhiên trù nhóm vias IR ra thì con cái dưới 21 tuổi hoàn toàn có thể đi kèm với người được bảo lãnh sang Mỹ một khi đơn đã được thông qua và xét duyệt.

Để hoàn thành hồ sơ xin visa đi Mỹ, chắc chắn sẽ rất khó khăn và trải qua nhiều thời gian. Nếu bạn có nhu cầu bảo lãnh đi Mỹ nhanh chóng, hãy liên hệ cho chúng tôi!

Toàn Cầu Visa chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về định cư, di trú, bảo lãnh, du học,.. giúp khách hàng xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đến với Toàn Cầu Visa ngay hôm nay để được các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here