Bí quyết tạo nên thiết kế website thẩm mỹ viện bắt mắt

0
74

Website thẩm mỹ viện hay Spa là nơi cần phải xây dựng hình ảnh đẹp, bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng. Vậy thế nào là một thiết kế website thẩm mỹ viện bắt mắt? Những yếu tố nào giúp website chỉn chu mà vẫn hút mọi ánh nhìn?

Thiết kế website thẩm mỹ viện cần đầu tư nhiều vào giao diện, màu sắc và bố cục

Thiết kế website thẩm mỹ viện cần đầu tư nhiều vào giao diện, màu sắc và bố cục

Theo một thống kê của Google và Temasek, tính đến năm 2018 Việt Nam có 64 triệu người kết nối internet. Trong đó, có đến ⅓ dân số tức khoảng 30 triệu người đã tham gia môi trường mua hàng trực tuyến.

Chính vì thế, bạn phải đầu tư cho thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa thật chỉn chu, sao cho thể hiện được những hình ảnh đẹp nhất, đăng tải về trải nghiệm của khách hàng, giới thiệu dịch vụ, chương trình khuyến mãi… bởi suy cho cùng, thiết kế website thẩm mỹ viện cũng là một cách để trưng bày “gian hàng online”, nên phải làm sao cho đẹp mắt và thân thiện với khách hàng – người truy cập.

1. Yêu cầu khi thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa

Nên sử dụng hình ảnh to, đặc tả về sản phẩm - dịch vụ

Nên sử dụng hình ảnh to, đặc tả về sản phẩm – dịch vụ

Có 3 yêu cầu chính khi thiết kế website spa hoặc website thẩm mỹ viện là:

 • Giao diện bắt mắt, tinh tế trong hình ảnh – màu sắc – font chữ, trực quan: vừa thể hiện hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp, truyền tải thông điệp
 • Bố cục dễ thao tác: bố cục của thiết kế website thẩm mỹ viện phải được trình bày phù hợp, show được những điểm mạnh của dịch vụ chứ không phải muốn trình bày sao cũng được
 • Link điều hướng thông minh: một website spa đẹp là chưa đủ, mà phải đủ thông minh để khách hàng truy cập link điều hướng đến các nội dung khác trên trang. Người dùng sẽ rất khó kiên nhẫn để tìm kiếm những nội dung được đặt sâu ở trên trang.

2. Các menu không thể thiếu khi thiết kế website thẩm mỹ viện

Nếu muốn đặt nhiều menu chi tiết, hãy đảm bảo đơn vị tư vấn thiết kế web có thể giúp bạn trình bày thông minh và trực quan

Nếu muốn đặt nhiều menu chi tiết, hãy đảm bảo đơn vị tư vấn thiết kế web có thể giúp bạn trình bày thông minh và trực quan

Khi thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa, đừng quên yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế web bố trí thêm những phần sau vào menu của website:

 • Menu chi tiết dịch vụ: hãy làm cho các menu này dễ dàng truy cập bằng các click đơn giản hơn là bố trí chúng trên file PDF. Bởi hiện nay lượng người dùng truy cập bằng điện thoại luôn lớn hơn PC, mà điện thoại thường không có khả năng hiển thị tốt file PDF. Điều này sẽ gây khó khăn cho người truy cập.
 • Các menu thích hợp để thật chi tiết chi người dùng: đặt lịch hẹn, mua sản phẩm/ dịch vụ, nút hotline, khung nhận feedback…
 • Tích hợp đánh giá của khách hàng: một thiết kế website spa đẹp đến đâu mà không cho khách hàng tương tác (viết đánh giá) về dịch vụ thì điều này không ổn chút nào. Những đánh giá bằng nhận xét + hình ảnh của khách hàng chính là công cụ quảng bá tốt nhất cho Spa của bạn.
 • Nếu có sản phẩm đặc biệt, hãy đưa chúng vào landing page: Landing page – trang đích, là một phần của trang web chính nhưng đảm nhiệm quảng bá cho duy nhất 1 dịch vụ, show được toàn bộ ưu điểm của dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng đặt mua hoặc liên hệ. Ở trang này, nếu có thể hãy làm nó thật khác biệt so với phần còn lại của trang web.
 • Bán voucher trực tuyến: hãy có riêng một menu dành cho các chương trình khuyến mãi để khách hàng truy cập thường xuyên và cập nhật các chương trình khuyến mãi từ Spa của bạn.
 • Các tiện ích: địa chỉ, chỉ đường có liên kết Google Maps, số điện thoại, liên kết đến mạng xã hội… là những tiện ích bắt buộc phải có trong thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa

3. Làm sao để biết đây chính là một thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa đẹp

Nhiều thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa chỉ đẹp hoàn hảo khi xem trên giao diện PC

Nhiều thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa chỉ đẹp hoàn hảo khi xem trên giao diện PC

Kinh nghiệm mà Letweb sẽ nói với bạn chính là hãy ưu tiên test giao diện trên thiết bị di động.

Thời đại hiện nay là thời đại của smartphone, mặc dù thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa đẹp, hấp dẫn và trực quan khi xem trên PC, nhưng khi xem trên smartphone sự hấp dẫn hoàn toàn có thể biến mất.

Nên kiểm tra và làm mới hình ảnh trên website để khách hàng hiểu rằng nơi này vẫn còn hoạt động (tốt) và chỉn chu trong mọi không gian mà khách hàng đến hoặc truy cập.

4. Kinh nghiệm thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế web và thực hiện website lớn nhỏ cho khách hàng ở hơn 20 ngành hàng khác nhau, Letweb có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng để mang đến cho bạn một website spa đẹp ngất ngây, chỉn chu, phong cách bắt mắt, thân thiện với người dùng và quan trọng là “không đụng hàng” với bất kỳ website nào.

Chọn thiết kế website thẩm mỹ viện và thiết kế website spa, bạn sẽ được:

 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
 • Bảo mật thông tin, tải trang nhanh
 • Cài Google Analytics, website mobile
 • Search box, chat box, call button, subscribe mail, social media buttons
 • Nội dung nền chuẩn SEO & nhập liệu
 • Miễn phí domain (1 năm) & hosting (6 tháng)
 • Bảo hành website 01 năm
 • Chức năng show thông tin doanh nghiệp/ bán hàng online/ đặt lịch hẹn
 • Mobile first
 • Theo dõi & Phân tích chuyên sâu
 • Hướng dẫn sử dụng toàn diện
 • Được toàn quyền sở hữu nguồn website, thay đổi/ chỉnh sửa tùy thích

Hãy cho Letweb 1 cuộc hẹn, 1 tách trà, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ hơn cả một website spa đẹp !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here