MẸO HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN

0
4028

Đừng lo, nếu bạn đã từng học tiếng Anh hằng mấy chục năm trời mà vẫn không hiệu quả.

Đừng lo, nếu bạn quá bận học hành hay bận công việc mà không có thời gian đi đến các trung tâm ngoại ngữ.

Đừng lo, nếu bạn không đủ chi phí cho một khóa học đắt đỏ tại các trung tâm Anh ngữ trên thị trường hiện nay, cũng đừng lo vì bạn đã mất căn bản tiếng Anh từ bao đời.

Việc bạn phải lo bây giờ chính là tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hơn để có thể khắc phục những lỗi lầm, sai sót của mười mấy năm qua 12 lớp và cả 4 năm đại học mà vẫn không lận lưng được tấm bằng tiếng Anh có giá trị nào.

Đây đã là thế kỷ 21, thời đại của công nghệ và khoa học, đó là điều mà bạn càng cần phải tiến lên nếu không muốn lớp trẻ phía sau đuổi kịp và đào thải mình. Để làm được điều đó thì ngoại ngữ là một trong những phương tiện được rất nhiều thanh niên ưu tú lựa chọn. Và trong đó, tiếng Anh là một ngoại ngữ khá đơn giản mà ai cũng có thể học được.

1. Lên kế hoạch tác chiến

Để học tốt tiếng Anh bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và mục tiêu cụ thể để có thể kiểm soát quá trình học của mình mà không lo “rớt nhịp” ở bất kỳ thời gian nào. Nhưng một điều cần lưu ý là bạn không nên lên một kế hoạch quá hoành tráng mà chính bản thân mình lại chả thể đáp ứng nổi nó. Đừng để bản kế hoạch đó làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và làm bạn càng chán nản việc học tiếng Anh hơn.

Kinh nghiệm học tiếng Anh

2. Bắt đầu hành động

Học tiếng Anh linh hoạt

Bạn có thể học tiếng Anh một cách linh hoạt dựa vào các công cụ xung quanh mình như tivi, điện thoại, máy tính,..

Những bản tin thời sự trên mạng trực tuyến, những bài hát tiếng Anh đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng hay những câu truyện tiếng Anh ngắn,. đều có thể rèn luyện cho bạn những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc rất hiệu quả.

Học tiếng anh bài bản

Bạn có thể bắt đầu với vô số từ vựng theo chủ đề rồi sau đó chuyển qua học ngữ pháp, tập viết các dạng mẫu câu khác nhau rồi nghe người bản xứ trình bày và cuối cùng là nói theo họ một cách lưu loát, đúng chuẩn.

Nhưng với phương pháp này bạn phải cố gắng cân bằng giữa việc học từ vựng – ngữ pháp với việc nghe và học phát âm, nếu không sẽ làm bạn chậm lại một bước và không thể hoàn thành tốt cả hai nội dung học của mình.

Học tiếng Anh theo môi trường

Người ta thường nói học tiếng Anh phải có môi trường thì mới có thể phát triển được vì ở đó bạn mới có không gian để luyện tập tất cả mọi thứ mà bạn đã bỏ công sức ra học.

  • Môi trường 1: Du học

Đây là môi trường được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái của mình bởi vì nó có thể đảm bảo việc học ngoại ngữ cũng như học chuyên ngành một cách hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có thể đủ khả năng để đi du học và chưa chắc những thanh niên khi được đi du học lại chuyên tâm học hành. Có quá nhiều rủi ro cho phương án này.

  • Môi trường 2: Kết bạn với người nước ngoài

Cách này vẫn được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, đâu đó khi chúng ta đi dạo ở những công viên tại trung tâm thành phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhóm sinh viên đang làm quen, bắt chuyện với người nước ngoài để có thể tăng khả năng ngoại ngữ của mình.

Mặc lợi là vậy nhưng cũng có những hạn chế nhất định như bạn mới học và rất khó để có thể hiểu hết những câu chuyện của người bản xứ hoặc bạn gặp những người khó tính và không muốn nói chuyện với bạn hay bạn gặp phải tình trạng những người trong nhóm sẽ dành nói hết phần của bạn.

Học tiếng Anh không khó

3. Gặt hái thành công

Nếu những bí quyết học tiếng Anh ở trên đều có ưu và nhược điểm riêng, hoặc bạn cảm thấy quá khó khăn để chọn lựa một hành trình cụ thể và cũng không dám chắc nó có thành công hay không. Hay bạn cũng không có quá nhiều thời gian để có thể lập nên kế hoạch đảm bảo tiến trình cho trình độ tiếng Anh của mình.

Thì đừng ngại ngùng hay chần chờ thêm nữa mà hãy liên hệ với QTS English để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày mà không cần chật vật nắng nôi hay kẹt xe ngoài đường để đến các trung tâm Anh ngữ nữa.

Khóa học tiếng Anh Online của QTS có:

  • Giáo trình do các Giáo sư ở Úc biên soạn
  • Đội ngũ TUTOR chuyên giám giá quá trình học và nhắc nhở bạn mỗi khi bạn không hoàn thành.
  • Học nói với giáo viên ĐÚNG bản xứ, với số lượng học sinh tối đa là 4 bạn ( không có ai được cùng quốc tịch trong 1 lớp) giúp giáo viên dễ kiểm soát và kèm cặp cho mỗi học viên ân cần hơn.
  • Thời gian học linh động 24/ 24 mỗi ngày tùy bạn chọn khung giờ và lớp nói được đăng ký tùy vào thời gian rảnh của bạn.
  • Giá rất mềm cho các bạn Việt Nam do đang được Chính Phủ Úc tài trợ phí.
  • Các chủ đề xã hội, thương mại, học thuật, chuyên ngành,.. phù hợp cho tất cả mọi học viên.
  • Các hình thức học qua tin tức, học qua nhạc, học qua các câu truyện giúp học viên không nhàm chán.

Không mất quá nhiều thời gian, không cần tốn cả mớ tiền, không cần phải có căn bản hay chuyên môn mà bạn vẫn có thể lấy được bằng tiếng Anh do Chính Phủ Úc cấp. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Hãy liên hệ ngay với QTS tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here