LY HÔN GIẢ ĐỂ NHẰM HƯỞNG CHẾ ĐỘ ƯU TIÊN KHI XIN VISA ĐI MỸ?

0
4587
LY HÔN GIẢ ĐỂ NHẰM HƯỞNG CHẾ ĐỘ ƯU TIÊN KHI XIN VISA ĐI MỸ?

Hiện nay, trình trạng kết hôn giả mạo hyay ly hôn giả mạo nhằm giành quyền lợi hay để hưởng được diện ưu tiên cao hơn không còn là một vấn đề mới mẻ gì nữa. Bởi vì người Việt Nam trong mắt những viên chức Lãnh sự quán đánh giá không cao về ý thức. Người Việt Nam tuy không nói chung hầu hết, nhưng đa phần đều dùng chiêu trò và mánh lới để qua mặt tại những buổi phỏng vấn xin Visa đi Mỹ. Đặc biệt là những trường hợp xin visa gian lận hồ sơ di trú để vợ chồng bảo lãnh đi Mỹ theo diện bảo lãnh.

42

Thẻ visa đi Mỹ của người Việt

Cũng chính vì lý do đó, mà hiện nay việc xin visa đi Mỹ ngày càng khó khăn hơn so với lúc trước. Đã có vô số hồ sơ bị từ chối một cách thẳn thắn mà không thể hiểu được nguyên nhân. Tuy nhiên, trong số đó, cũng có một vài trường hợp được xem là hiểu lầm hoặc do viên chức đánh giá sai vấn đề. Cũng có thể do chính bàn thân người được phỏng vấn trả lời thiếu logic và che giấu. Từ đó, bộ viên chức cũng có quyền không cấp visa đi Mỹ theo diện bảo lãnh cho người này.

43

Visa đi Mỹ là chìa khóa mở ra tương lai cho nhiều người

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều lý do để họ có thể từ chối hồ sơ của chúng ta. Tuy nhiên để hiểu rõ và sâu hơn đằng sau đó. Vốn dĩ có nhiều yếu tố quan trọng cần được quan tâm trong quá trình làm hồ sơ sang Hoa Kỳ. Như sau khi USCIS đang kiểm duyệt hồ sơ và xem xét bạn có đủ tiêu chí hay không. Họ sẽ chỉ quan tâm đến quan hệ gia đình theo luật pháp và giữa người bảo lãnh và được bảo lãnh có mối quan hệ như thế nào. Nếu là mối quan hệ vợ chồng họ sẽ kiểm tra về vấn đề kết hôn của bạn.

Ngoài ra, cũng có một số điều cần lưu ý khác như sau khi buổi phỏng vấn đi Mỹ và bạn bị từ chối, lúc này hồ sơ sẽ tiếp tục được chuyển qua cấp trên của họ để nhằm xét duyệt lại tránh xót hồ sơ có quyền được cấp. Nhưng lúc này, nếu hồ sơ của bạn vẫn bị từ chối, thì diện hồ sơ của bạn chính thức bị loại và trả về cho USCIS.

44

Xin visa đi Mỹ diện hôn nhân

Và đương nhiên, trong những bộ hồ sơ mang tính chất gian lận trong quá trình làm hồ sơ ly hôn giả hoặc kết hôn giả nhằm được sang Mỹ với những ưu tiên nhiều hơn. Lúc này họ vẫn sẽ cho người xuống tận nhà để điều tra và dò hỏi cặn kẽ hàng xóm cũng như những người liên quan nhằm xác thực lại chính xác thông tin và quyết định từ chối khiến bạn thất bại trong phỏng vấn đi Mỹ.

Toàn Cầu Visa chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về định cư, di trú, bảo lãnh, du học,.. giúp khách hàng xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đến với Toàn Cầu Visa ngay hôm nay để được các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here