VẤN ĐỀ XIN VISA ĐI MỸ DIỆN ĐỒNG TÍNH CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN?

0
4416
VẤN ĐỀ XIN VISA ĐI MỸ DIỆN ĐỒNG TÍNH CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN?

Rõ ràng là tại Việt Nam, với cách nhìn nhận “cũ kĩ” thì người ta luôn cho rằng những mối quan hệ đồng tính là trái quy luật và tỏ ra kì thị. Từ đó, đối với những người đồng tính có người yêu hoặc vợ chồng tại Mỹ, khi muốn xuất cảnh cùng đoàn tụ với vợ/chồng thì lại ngại việc đối diện với dư luận và những người xung quanh bất tán thành.

Tuy nhiên, để mà nói thì một mối quan hệ được nhiều sự ủng hộ sẽ là một bước đà phát triển khá tốt cho việc hoàn tất làm giấy tờ đi du lịch Mỹ, do đó nhiều người cũng rất đắn đo và suy nghĩ giữa nhiều cách và phương thức kế hoạch để xin Visa đi Mỹ. Những thủ tục cũng như quy trình đối với việc xin Visa cho diện đồng tính cũng có rất nhiều khó khăn và trở ngại.

39

Xin visa Mỹ diện đồng tính

Đối với diện bảo lãnh cho người Đồng tính phải là người công dân Hoa Kỳ và chưa bảo lãnh diện hôn nhân quá 2 lần. Lúc này, đương đơn tại Việt Nam cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành thủ tục.

Ngoài ra, đương đơn cũng phải nhanh chóng bổ sung thủ tục, đơn, giấy tờ cần thiết cũng như khối lượng bằng chứng cho mối quan hệ giữa hai người. Ví dụ như quà tặng, tiền bạc, giấy tờ thiệp mời, hay bất cứ thứ gì liên quan đến hai người và có khả năng chứng minh mối quan hệ này.

40

Người đồng tính có nhiều trở ngại khi làm thủ tục?

Và yếu tố cốt lõi chính là khi gặp viên chức tại lãnh sự quán, những gì người đương đơn nói phải có đủ pháp lý bằng chứng và khả năng thuyết phục cao. Bên cạnh đó, những lo âu và căng thẳng tại thời điểm này sẽ có khả năng cao quyết định việc thành bại của hồ sơ làm giấy tờ đi du lịch Mỹ.

Về vấn đề diện đồng tính bị kì thị và không được xem trọng tại Việt Nam hiện nay cũng rất phô trương và công khai. Bất kỳ một ai khi được nhắc đến những từ nhạy cảm về giới tính, đều cảm thấy bị tổn thương. Do đó, khi quyết định sang Mỹ để định cư là một trong những điều sáng suốt nhất đối với người đồng tính. Tại đất nước cờ hoa, mọi người đều có quyền lợi như nhau và ai cũng có quyền được sống tự do.

41

Trong buổi phỏng vấn xin visa cho người đồng tính

Và ở trên là một số lời khuyên, cũng như một số điều mà chúng tôi chia sẻ với bạn về vấn đề làm giấy tờ đi du lịch Mỹ đối với diện đồng tính tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ trở ngại nào, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ Visa toàn cầu, để nhằm giảm thiểu thời gian hoàn thành thủ tục đi Mỹ.

Toàn Cầu Visa chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về định cư, di trú, bảo lãnh, du học,.. giúp khách hàng xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy đến với Toàn Cầu Visa ngay hôm nay để được các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here