Phạm Tấn Nghĩa – 20 năm khởi nghiệp và sự nghiệp giáo dục cực kỳ đồ sộ

0
2644

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn tại TP.HCM cũng như trên cả nước, có các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng cho đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề từ Mẫu Giáo đến các chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT…  với số lượng học viên theo học hàng năm trên 150 ngàn lượt, và hơn 1.000 giáo viên, nhân viên. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như hiện tại, người sáng lập VUS – Phạm Tấn Nghĩa đã phải miệt mài suốt 20 năm ròng.

Phạm Tấn Nghĩa và đế chế VUS hiện tại

Có đội ngũ giáo viên đông đảo với trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam giỏi về chuyên môn (trong đó có gần 200 Thạc sĩ, Tiến sĩ), VUS vẫn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ cho các học viên. Các giáo viên VUS thường xuyên được củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn qua các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề, các buổi workshop, training… Hằng năm, các giáo viên VUS còn được bồi dưỡng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy với các phái đoàn đến từ Đại học CUNY. Nhờ vậy, VUS luôn cập nhật được những giáo trình học cũng như phương pháp dạy tiên tiến nhất thế giới.

7-3

Với việc thuyết phục được trường Đại học CUNY (The City University of New York), trường Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ trở thành đối tác của mình vào năm 1997 trong lúc khái niệm liên kết đào tạo quốc tế còn rất mới mẻ, hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tạo được bước đột phá khi đem đến cho học viên Việt Nam chất lượng học tập và bằng cấp có giá trị quốc tế. VUS đã xây dựng được một chương trình đào tạo chuẩn trên cơ sở liên kết hợp tác đào tạo với CUNY. Đây là điều mà chưa 1 trung tâm Anh ngữ nào có thể làm được.

VUS của Phạm Tấn Nghĩa là lá cờ đầu của ngành đào tạo ngoại ngữ

CUNY là trường Đại học công lập lâu đời nhất New York, lớn thứ 3 Hoa Kỳ với gần 1400 chương trình học, cùng hơn 450.000 sinh viên và hàng loạt các tiện ích học tập tiên tiến khác. Nhờ vậy, các học viên VUS được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, được tạo điều kiện học tập với các công cụ trợ giảng thực tế, sinh động, hiện đại.

Quy trình làm việc khoa học, hiện đại, đạt chuẩn ISO này tạo điều kiện tối đa cho các học viên VUS học tập và phát huy mọi khả năng của mình. Đó là lý do tại sao VUS là đơn vị được công nhận luôn đi đầu trong công tác giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, thể hiện qua hàng loạt các bằng khen, giải thưởng mà VUS đã đạt được, trong đó có bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

LEAVE A REPLY