3 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

0
2227

Trong thời buổi hiện nay đi đến đâu bạn cũng đều nghe nhắc đến tiếng Anh, đặc biệt là những khu trung tâm, đô thị lớn. Vậy bạn có bao giờ mong muốn mình sẽ có thể nói tiếng Anh lưu loát để tự tin trò chuyện cùng các bạn nước ngoài không ?

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đang có kế hoạch tự học tiếng Anh tại nhà thì hãy cùng QTS – English tìm hiểu 3 cách tự học tiếng Anh hiệu quả hơn tại nhà để áp dụng vào các giờ học của mình nhé.

1. Có kế hoạch cụ thể

Đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định từ bỏ việc học tiếng Anh của mình dù chỉ mới bắt đầu và vẫn chưa kịp gặt hái thành quả gì, đó là bởi họ chán nản vì không có kế hoạch học tập rõ ràng. Cũng như vậy, có rất nhiều bạn lại chọn đến trung tâm tiếng Anh vì họ có lộ trình cụ thể. Vậy thì tại sao bạn không tự xây dựng cho mình một giáo án học tập riêng.

Hãy lên thời khóa biểu cho việc học tiếng Anh của bạn, bạn có thể dành ra mỗi ngày bao nhiêu tiếng để học tiếng Anh? Và chia thành các khoảng thời gian cụ thể cho từng phần học. Thời gian có thể hiểu là bất cứ lúc nào bạn cảm thấy có thể dành ra cho dù là mấy phút, hãy tận dụng nó để tập đi tập lại những gì bạn đã học trong ngày hôm đó.

Xem thêm: Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu

Cần lên kế hoạch cụ thể cho việc học của mình

2. “Nghe” là vua

Nghe không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng phản ứng nhạy bén và hiểu được các từ vựng tiếng Anh, mà nó còn giúp bạn luyện nói khi bạn cố bắt chước giọng đọc của bài nghe đó. Ngoài ra Nghe cũng giúp bạn học thêm được nhiều mẫu câu đối thoại ngắn hay thành ngữ trong tiếng Anh khá hiệu quả.

Bạn có thể chọn nghe nhạc, tin tức, phim,.. mỗi ngày trên các thiết bị di động dễ dàng mang theo bên mình.

Xem thêm: Luyện nói tiếng Anh online với người nước ngoài

Luyện nghe là phần quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh

3. Học từ vựng đúng cách

Mỗi ngày bạn chỉ cần và chỉ nên học 5 từ vựng nhưng hãy chắc chắn rằng bạn phải thuộc 5 từ này một cách nhuần nhuyễn. Nếu bạn vẫn học theo kiểu hôm nay 10 từ, ngày mai chỉ còn nhớ 7 từ, và 1 tháng sau đã quên sạch thì sẽ không có tác dụng gì cho việc học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu của bạn đâu.

Hãy bắt đầu học bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ đó và tập luyện với nguyên âm này một cách riêng lẻ. Khi bạn đã phát âm đúng từ này, hãy dành thời gian để luyện đọc cho đến khi mở miệng nói tự nhiên không cần suy nghĩ thì có thể dừng lại và học từ khác.

Học từ vựng đúng cách

Ngoài những lưu ý ở trên thì để có thể đẩy nhanh quá trình học tiếng Anh của bạn, QTS – English xin được giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Anh cho người bắt đầu online.

Đến với QTS – English, bạn không chỉ được học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài 24/7 tùy theo thời gian rảnh của bạn mà còn được tự do lựa chọn chủ đề từ cuộc sống đến chuyên ngành mà bạn thích, bạn cũng có thể cập nhật tin tức mới nhất mang tính thời sự được cập nhật mỗi ngày.

QTS English – Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn một cách hoàn hảo nhất.

QTS English – Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here