3 Lợi ích của CV Video so với CV thường

0
807

CV Video đang trở thành xu hướng HOT nhất hiện nay, chính vì vậy mà nó có thể hoàn toàn chinh phục nhà tuyển dụng trong vòng 1 nốt nhạc.

Vậy thì tại sao bạn không tạo ngay 1 Video CV để có thể tiếp cận với công việc mà mình yêu thích một cách hiệu quả hơn.

CV Videos đang là xu hướng

1/ Tạo ấn tượng tốt hơn

Chỉ với một đoạn clip khoảng từ 2 – 5 phút bạn đã sẵn sàng để giới thiệu một cách đầy đủ và rõ nét về bản thân, về kỹ năng công việc, trình độ chuyên môn, sở thích, cá tính đến nhà tuyển dụng một cách sống động và chân thực nhất. Thêm vào đó, việc tự quay một clip xin việc cũng giúp ứng viên chuẩn bị tốt hơn cho cuộc phỏng vấn và tăng thêm sự tự tin. Với hình thức “quảng cáo” bản thân theo cách mới này, người xin việc sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân một cách rõ nét với nhà tuyển dụng. Bạn không cần phải gửi cuốn băng hay đĩa CD qua đường bưu điện – chỉ việc email đường link trực tiếp, hoặc là chèn thêm đường link vào dưới CV truyền thống là xong.

Tạo ấn tượng tốt

2/ Ngăn cản sự nhàm chán

Nếu bạn không muốn chôn vùi nhà tuyển dụng bằng những mẫu CV dài thường thượt thì chắc chắn bạn cần phải làm một CV Videos ngay.

Đừng lo lắng khi không biết gửi chúng đi đâu, bạn hoàn toàn có thể đăng tải video cv của mình ở cáctrang web tuyển dụng miễn phí và chờ đợi nhà tuyển dụng gọi đến cho bạn.

Không tạo sự nhàm chán

3/ Tiết kiệm thời gian

Về phía các nhà tuyển dụng, hình thức này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi phải xem cả chồng hồ sơ trên bàn giấy, đồng thời cũng giúp họ dễ dàng phân loại được các ứng viên phù hợp với nhu cầu hơn thông qua phần thể hiện hết sức sống động của các ứng viên qua profile video của mình. Ngày nay, tuyển dụng không còn mang tính hình thức cứng nhắc như trong quá khứ. Là một ứng viên, bạn cần tạo cho mình một sự khác biệt, và với một video profile bạn sẽ dễ dàng thực hiện được diều đó.

Tiết kiệm thời gian

Đó là 3 lợi ích của CV video so với các loại CV thông thường, hãy đón đầu xu thế, tận dụng công nghệ để có thể tăng cơ hội tìm kiếm công việc mà bạn yêu thích.

Còn nếu bạn cần tìm một cơ hội cộng tác với những nhà tuyển dụng hàng đầu – uy tín nhất tại Việt Nam thì đừng ngần ngại mà truy cập ngay Recruitvn.com để đem về công việc mà bạn hằng mong ước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here