4 LÝ DO BẠN CẦN HỌC TIẾNG ANH TRƯỚC NGƯỠNG 30

0
791

Ngày nay, tiếng Anh trở thành công cụ quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần phải có. Sớm trang bị khả năng tiếng Anh tốt sẽ mang lại lợi thế lớn cho bản thân bạn. Dưới đây là 4 lý do quan trọng bạn cần học tiếng Anh trước ngưỡng 30.

Học tiếng Anh sớm mang lại nhiều lợi thế

1. Thăng tiến trong sự nghiệp

Khi mà sự giao lưu và hợp tác quốc tế ngày càng được đẩy mạnh và mở rộng. Tiếng Anh là công cụ đắc lực mở ra cho bạn những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hiện nay, các công ty luôn đưa tiếng Anh vào điều kiện tuyển dụng bắt buộc hoặc ưu tiên. Vì vậy, nếu bạn sớm trang bị cho mình khả năng tiếng Anh tốt thì chắc chắc bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức lương “khủng”.

Tiếng Anh giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp

2. Tăng khả năng xử lý tình huống

Nếu bạn là một người có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh hay sử dụng thành thạo tiếng Anh, thì chắc chắn khả năng xử lý tình huống trong cuộc sống lẫn công việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng công ty bạn bất ngờ có một đối tác nước ngoài ghé thăm, sếp chỉ định bạn tiếp vị khách đó. Nếu bạn có thể sử dụng tốt tiếng Anh thì có thể giải quyết tình huống này hết sức dễ dàng và ghi điểm tuyệt đối trong mắt sếp.

Tiếng Anh giúp bạn tăng khả năng xử lí tình huống

3. Ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ

Trước 30 tuổi, hãy tích cực học tiếng Anh, duy trì việc học sẽ khiến bạn sở hữu một trí nhớ tốt, đầu óc luôn minh mẫn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ bị suy giảm trí nhớ sau tuổi 30.

Tiếng Anh giúp bạn ngăn suy giảm trí nhớ

4. Gia tăng sự lạc quan tích cực

Việc sở hữu khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn có thể tự tin hơn và bản lĩnh hơn trong cuộc sống hay công việc. Nó góp phần khiến bạn luôn cảm thấy lạc quan và có thái độ tích cực hơn khi đối mặt với khó khăn hay những vấn đề rắc rối gặp phải trong cuộc sống và công việc.

Gia tăng sự lạc quan tích cực

Nên học tiếng Anh ở đâu?

Giữa rất nhiều cơ sở dạy tiếng Anh đang mọc lên như nấm sau mưa thì việc băn khoăn học tiếng Anh ở đâu tốt cũng là lẽ thường tình.

Ngoài ra, đối với những bạn không có thời gian đến các lớp học tiếng Anh thì việc làm sao để học tiếng Anh hiệu quả tại nhà lại là câu hỏi cấp bách.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn trẻ mong muốn tìm được một cơ sở học tiếng Anh tốt, chương trình học tiếng Anh hiện đại QTS – English đã ra đời.

QTS – English là chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu. Không chỉ giúp bạn học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có thời gian học tiếng Anh với người nước ngoài tại nhà 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Cùng với tài nguyên học không giới hạn với hơn 10,000 bài học thuộc 54 chủ đề, QTS – English mang đến một môi trường giáo dục thật sự đa dạng, mang tính toàn cầu.

QTS – English chương trình học tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn nên học tiếng Anh ở đâu Tphcm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY