5 BÍ KÍP CHỌN NƠI HỌC TIẾNG ANH SIÊU CHUẨN

0
648

Trong thế giới phẳng ngày nay, tiếng anh là chiếc chìa khóa của thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Sớm nắm bắt được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao trong mọi lứa tuổi, các trung tâm Anh ngữ xuất hiện ngày càng nhiều nhưng bên cạnh các trung tâm chất lượng có chương trình học tiên tiến thì vẫn còn những trung tâm dạy chưa thật sự hiệu quả làm hao phí tiền bạc và thời gian của người học. Nếu bạn còn đang lo lắng không biết nên học tiếng Anh ở đâu, hãy tham khảo ngay 5 bí kíp sau đây:

Trong rất nhiều trung tâm tiếng Anh, bạn nên tham khảo thật kỹ các tiêu chí trước khi chọn nơi học

1. Chọn những nơi có chất lượng giảng viên tốt

Đây là yếu tố hàng đầu để bạn đánh giá chất lượng trung tâm. Một trung tâm có giảng viên đạt được các chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn gấp nhiều lần. Trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ, nếu trung tâm có hỗ trợ học tiếng Anh với người nước ngoài thì càng tốt. Các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm. Những trung tâm càng minh bạch về vấn đề này thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.

Nhiều học viên cẩn thận lựa chọn khóa học với người bản ngữ để được học cách phát âm chuẩn. Tuy nhiên, các giáo viên này lại không có kinh nghiệm, trình độ sư phạm nên không thể truyền đạt, hướng dẫn hiệu quả cho học viên. Có trung tâm giới thiệu chương trình giảng dạy, cam kết kết quả học viên đạt được rất hấp dẫn nhưng lại không thực hiện được khiến nhiều bạn thất vọng, bỏ học giữa chừng.

2. Chọn những trung tâm có lộ trình học tiếng Anh khoa học và rõ ràng

Một lộ trình khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho mình. Một trung tâm đưa ra một lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng có nghĩa là trung tâm đó không hoạch định tốt chương trình và lấy đi quá nhiều thời gian của bạn. Hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.

Hãy cẩn thận với các trung tâm có lộ trình học quá chung chung và mập mờ

3. Số lượng học viên mỗi lớp không quá đông

Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng . Để học tốt ngoại ngữ bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp. Chính vì để đảm bảo chất lượng thì học viên ở mỗi lớp ngoại ngữ nên dao động từ 5 – 10 người thôi. Nếu con số này lớn hơn thì sẽ rất khó để giảng viên giao tiếp và truyền đạt kiến thức cho bạn. Một trung tâm uy tín sẽ là một trung tâm đảm bảo quyền lợi của học viên. Nếu bạn thấy có hiện tượng nhét lớp, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé.

4. Vị trí nơi học

Vị trí càng gần càng thuận lợi cho việc học của bạn nhất là với sinh viên và người đã đi làm. Để thuận tiện hơn, bạn nên chọn các khóa học tiếng Anh online trên điện thoại thay vì phải chen chúc trên đường xa đến lớp học.

Học online vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại

Giữa rất nhiều cơ sở dạy tiếng Anh đang mọc lên như nấm sau mưa thì việc băn khoăn học tiếng Anh ở đâu tốt cũng là lẽ thường tình.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bạn trẻ mong muốn tìm được một cơ sở học tiếng Anh tốt, chương trình học tiếng Anh hiện đại, QTS – English đã ra đời.

QTS – English là chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu. Không chỉ giúp bạn học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có thời học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Cùng với tài nguyên học không giới hạn với hơn 10,000 bài học thuộc 54 chủ đề, QTS – English mang đến một môi trường giáo dục thật sự đa dạng, mang tính toàn cầu.

QTS – English chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here