6 giải pháp nổi bật tại Chint Global Việt Nam

0
114

Nền kinh tế phát triển đòi hỏi phải gắn liền với sự phát triển của ngành năng lượng tại quốc gia đó. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị cung cấp nguồn điện để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu, trong số đó phải kể đến thiết bị điện CHINT.

Xuất hiện từ rất sớm trên thị trường, CHINT Global tại Việt Nam dần đánh dấu được vị thế của bản thân. Với những giải pháp nổi bật về việc sản xuất và cung cấp nguồn điện CHINT Việt Nam dần thu được lòng tin từ phía khách hàng. Trong bài viết lần này, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 6 giải pháp nổi bật được chúng tôi ứng dụng trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan:

thi-truong-nguon-nang-luong-se-trai-qua-nhung-co-hoi-va-thach-thuc-lon-trong-thoi-gian-toi-chint-global

Thị trường nguồn năng lượng sẽ trải qua những cơ hội và thách thức lớn trong thời gian tới

1. Tổng quan về thị trường năng lượng tại Việt Nam

1.1 Điểm mạnh về thị trường năng lượng

Như đã được biết, thị trường năng lượng tại Việt Nam, đặc biệt là nguồn năng lượng điện đang là một trong những nguồn trọng điểm và được chú trọng để phát triển. Không chỉ nhận được sự quan tâm của Chính phủ Nhà nước mà còn cả những người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Nhà nước đã ban hành những chính sách nhằm tạo nhiều cơ hội để phát triển và tạo nên một môi trường cạnh tranh nhằm kích thích sự tăng trưởng của thị trường năng lượng. Đó là một trong những điểm mạnh giúp cho ngành này có cơ hội để tăng trưởng và phát triển hơn.

1.2 Điểm yếu mà thị trường năng lượng phải đối mặt

Trên thị trường năng lượng Việt Nam tồn tại nhiều thách thức trong việc quản lý và tổ chức kinh doanh. Chính vì điều đó đã tạo nên khó khăn trong việc định giá và cung cấp sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Một số những nhà máy phải ngừng hoạt động do việc đấu thầu diễn ra phức tạp giữa các bên liên quan. Bên cạnh đó, sự chậm trễ trong việc quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng làm cho việc sản xuất diễn ra chậm, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của ngành.

1.3 Cơ hội phát triển ngành năng lượng Việt Nam.

Theo nghiên cứu, lượng cầu của ngành năng lượng luôn vượt mức của lượng cung. Trong khi đó, mức độ cạnh tranh của thị trường, cụ thể là ngành điện vẫn còn trong giai đoạn bình ổn. Điều này cho thấy rằng sức tiêu thụ và mức độ hấp dẫn của thị trường ngày càng tăng trưởng.

Một số những chính sách của Nhà nước đặt ra nhằm khuyến khích các công ty có thể gia nhập và đầu tư vào thị trường, để sản xuất những nguồn năng lượng sạch đảm bảo cho việc bảo vệ môi trường hơn. Một trong số đó phải kể đến các thiết bị điện công nghiệp CHINT Việt Nam, là một trong số nguồn sản xuất năng lượng sạch đảm bảo an toàn.

thi-truong-nang-luong-viet-nam-kich-thich-su-dau-tu-cua-cac-cong-ty-nuoc-ngoai-chint-global

Thị trường năng lượng Việt Nam kích thích sự đầu tư của các công ty nước ngoài

1.4 Thách thứ mà thị trường năng lượng sẽ đối mặt

Thách thức lớn nhất chính là các biến đổi về khí hậu và thời tiết dẫn đến những khó khăn trong việc tìm kiếm và khai thác các nguồn năng lượng.

Thách thức thứ hai chính là về giá. Đặc biệt về giá điện chưa tiếp cận được với giá trên thị trường bên cạnh đó giá còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác. Vì lý do đó đã cản trở các nhà đầu tư từ nước ngoài gia nhập vào thị trường.

Với tình hình hiện tại, nguồn năng lượng được tiêu thụ qua các năm vẫn ở mức tăng, điều này cho thấy nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Về lâu dài, thị trường năng lượng có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại năng lượng sạch, có thể tái tạo và đem lại nhiều mặt lợi ích cho xã hội.

thiet-bi-dien-chint-dam-bao-chat-luong-hoat-dong-chint-global

Thiết bị điện CHINT đảm bảo chất lượng hoạt động ngay cả khi gặp những thách thức về mặt khí hậu và địa lý

Từ những thế mạnh sẵn có, cùng với sự am hiểu và nghiên cứu nhất định về thị trường, CHINT Global Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là các thiết bị điện CHINT.

Với xu hướng tương lai, sử dụng các thiết bị có thể tái tạo, CHINT đã mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm an toàn và đảm chất lượng.

2. Những giải pháp nổi bật để CHINT Global Việt Nam hiện thực hóa tầm nhìn

2.1. Thiết bị điện hạ thế

Thiết bị điện CHINT Việt Nam đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ các hệ thống mạch điện, cũng như bảo vệ con người trước những tình huống về tai nạn điện. Vì vậy, một số sản phẩm được lắp đặt thêm các phụ kiện như MCB, MCCB, AFDD, RCCB và RCBO. Được thiết kế mang tính toàn cầu hóa, cho nên bộ ngắt mạch này sở hữu chất lượng cao cấp, kèm theo chức năng tối đa.

Một sản phẩm nổi bật của nhà CHINT Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua đó chính là máy cắt không khí ACB. Với chức năng cảm biến nhiệt độ thời gian thực ưu việt, cộng thêm chức năng giám sát liên tục và nhận biết sự cố với độ chính xác cao trong thời gian ngắn nhất.

cac-phu-kien-dien-ha-the-chat-luong-cao-se-dam-bao-do-an-toan-cho-nguoi-su-dung-chint-global

Các phụ kiện điện hạ thế chất lượng cao sẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

CHINT Việt Nam chính là đơn vị chuyên cung cấp cầu dao và thiết bị điện hạ thế hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đây chính là “chân ái” của các hộ gia đình và sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, trong việc ngăn ngừa các sự cố về điện.

2.2. Thiết bị điện T&D

Thiết bị điện CHINT Việt Nam sở hữu giải pháp để truyền tải năng lượng điện T&D (trung và cao thế), bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là máy biến điện áp (PT) và máy biến dòng (CT). Được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, cho nên sản phẩm sẽ giúp chuyển đổi điện áp một cách nhanh chóng.

2.3. Thiết bị đo lường

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra về chất lượng của nguồn điện, CHINT Việt Nam đã cho ra đời giải pháp thiết bị điện công nghiệp CHINT Việt Nam với tính năng theo dõi và đo lường các chỉ số dòng điện, điện trở và điện áp DC và AC. Từ đó, giúp mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng, cũng như có thể theo dõi được tình trạng của các loại thiết bị điện.

san-pham-do-luong-nha-chint-luon-dua-ra-ket-qua-chinh-xac-tuyet-doi-chint-global

Sản phẩm đo lường nhà CHINT luôn đưa ra kết quả chính xác tuyệt đối.

Nhờ các sản phẩm như đồng hồ đo điện đa năng, ample kìm,… sẽ giúp kiểm soát tốt các tai nạn điện, cũng như tình trạng rò rỉ của mạch điện. Đây là các sản phẩm cần được phải trang bị kỹ càng trong tủ điện dân dụng.

2.4. Thiết bị tự động hóa

Thiết bị điện CHINT Việt Nam mang tính tự động hóa chính là “cốt lõi” của nền đại công nghiệp hiện nay. Xu thế người tiêu dùng sử dụng các loại thiết bị tự động hóa ngày càng thịnh hành hơn bao giờ hết. Những sản phẩm này sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Một số sản phẩm của nhà CHINT bao gồm: rơ-le, công tắc hành trình,, contactor, khởi động mềm, biến tần, bộ lập trình PLC, màn hình công nghiệp,,…

Rờ-le chính là một trong những sản phẩm được các nhà phân phối săn đón nhiều nhất, trong danh mục thiết bị tự động hóa. Với độ bền điện lên đến 10.000 lần đóng cắt, cùng với 3 chế độ: ON – OFF – AUTO đa năng, sẽ giúp bật tắt các thiết bị định theo thời gian mà người dùng chỉ định.

2.5. Thiết bị năng lượng mặt trời

Trong những năm trở lại đây, nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã phát triển rộng rãi việc sản xuất điện, nhờ vào năng lượng mặt trời. Việc sử dụng các mô-đun và biển tần PV năng lượng mặt trời đã dần thế chỗ cho những loại hình năng lượng khác.

cung-chung-tay-vi-mot-hanh-tinh-xanh-khi-san-xuat-dien-tu-nang-luong-mat-troi-chint-global

Cùng chung tay vì một hành tinh xanh khi sản xuất điện từ năng lượng mặt trời.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp bắt tay vào sở hữu hệ thống năng lượng mặt trời hiện đại. Nhờ đó, sẽ giúp tiết kiệm được chi phí điện năng, và gia tăng lợi nhuận khi xây dựng doanh nghiệp xanh theo mục tiêu phát triển bền vững hiện nay.

2.6. Thiết bị điện CHINT cho tòa nhà

Để sở hữu không gian sang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà, thiết bị điện CHINT tuy rất nhỏ, nhưng đóng vai trò chủ chốt vào sự trọn vẹn của bức tranh tổng thể. Vì vậy, các dòng công tắc, đèn led và ổ cắm được chú trọng rất nhiều về tính thẩm mỹ và ứng dụng của nó.

Công tắc NEG3 & NEG5 được cấu tạo đạt chuẩn IP66, sẽ giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, với thiết kế siêu mỏng (8mm) sẽ tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian thêm hiện đại và tiện nghi. Nhờ vào tính năng chống nước, khoảng cách điện lớn hơn 3mm, cùng với chất liệu vỏ bền bỉ sẽ bảo vệ tuyệt đối sự an toàn cho người tiêu dùng.

Hy vọng với những giải pháp về thiết bị điện CHINT đã được điểm qua trong bài viết trên, bạn đã có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp cho mình. Đến với CHINT, chúng tôi sẽ tạo độ tin cậy tuyệt đối từ việc nâng cấp thiết bị an toàn, với hơn 100 dòng sản phẩm đa dạng và 10,000 mã sản phẩm, sẽ giúp thỏa mãn các nhu cầu về tính năng và tính mỹ của bạn. Lựa chọn giải pháp điện CHINT, tại sao không?

Hình ảnh và nội dung bài viết được tổng hợp bởi CHINT Global Việt Nam.

———————————

CHINT GLOBAL VIETNAM – Thương hiệu cung cấp thiết bị điện an toàn, tin cậy và giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: service.vn@chintglobal.com

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus – Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here