Hướng dẫn cách bảo quản xe đẩy hàng 4 bánh

0
9167
Hướng dẫn cách bảo quản xe đẩy hàng 4 bánh
Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau thời gian ngắn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh hay bị bóp méo, hư hỏng vặt, đó có thể là do sản phẩm kém chất lượng hoặc là bạn chưa biết phương pháp sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh lâu dài hiệu quả. Khi sử dụng một thiết bị nào đó thì bạn thường chỉ sử dụng theo thói quen hàng ngày chứ ít khi tìm phương pháp sử dụng lâu dài hiệu quả thiết bị đó. Vậy thì bạn hãy cùng Thế giới xe đẩy tìm ra cách sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tối ưu nhất trong bài viết này nhé.

Xác định được môi trường bạn làm việc có phù hợp với loại xe
Nếu bạn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh đúng phương pháp thì hiệu quả sử dụng sẽ rất lâu dài, tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn. Vì đặc tính của kim loại sẽ bị tác động của môi trường, thời gian, cách bảo quản, sử dụng.  Đối với xe đẩy tay 4 bánh chỉ cần sử dụng đúng cách là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sữa chữa rồi đấy.

Xe đẩy hàng 4 bánh
 xuống cấp rất nhanh khi không sử dụng đúng

1/ Bạn phải xác định được môi trường bạn làm việc có phù hợp với loại xe đẩy hàng 4 bánh bạn đang sử dụng hay không vì nếu trong môi trường ẩm ướt bạn sử sụng xe đẩy hàng bằng sắt, inox thì rất dể bị ăn mòn dẫn tới mau hư.

2/ Chở đúng tải trọng  của xe trở xuống, khi thiết kế các kỹ sư đã đo trọng tải của xe có thể chở được tối đa bao nhiêu kilogam là chuẩn nên bạn không cần phải cho thêm, chở đúng tải trọng giúp các bộ phận như bánh xe, sàn xe không làm việc quá tải.


Chở đúng tải trọng  của xe trở xuống

3/ Sau khi sử dụng lau chùi hoặc cất vào nơi khô ráo, đảm bảo cho xe đẩy 4 bánh của bạn luôn mới, tránh rỉ sắt.

4/ Vận chuyển các mặt hàng ẩm ước nên lót miếng chống thắm để ngăn nước tiếp xúc với xe đẩy hàng, điều này làm xe không tiếp xúc với nước tránh bị ăn mòn

5/ Không để xe tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá lâu, tia cực tím sẽ làm cho kim loại quá nóng dẫn đến dể bị cong vênh

Ngoài ra bạn có thể bảo quản theo cách hiệu quả của riêng bạn. Khi biết phương pháp sử dụng xe đẩy tay 4 bánh đúng cách bạn sẽ có thể kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của xe.

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here