Top 5 khóa học về tài chính giúp bạn có cuộc sống như mơ

0
767
khoa-hoc-quan-tri-tai-chinh
Thuở còn ngồi trên ghế nhà trường, ít nhiều trong số chúng ta cũng từng nghĩ rằng, với số tiền lương nhận được mỗi tháng sẽ thoải mái chi tiêu, không còn tình trạng thiếu trước hụt sau. Nhưng khi đi làm rồi mới nhận ra một sự thật phũ phàng là cuộc sống lúc này cũng không khá hơn bao nhiêu. Những ai hay có thói quen vung tay quá trán còn lâm vào nợ nần, lại lắm chật vật. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong vòng lẩn quẩn ấy, hãy tìm hiểu ngay những khóa học quản trị tài chính để quản lý chi tiêu hiệu quả, xa hơn gia tăng thu nhập đáng kể từ việc đầu tư thông minh và khoa học.
Xem thêm:
khoa-hoc-tai-chinh-chia-khoa-mo-ra-canh-cong-thinh-vuong

Khóa học tài chính – Chìa khóa mở ra cánh cổng thịnh vượng

1. Tại sao cần học về tài chính?

Tưởng chừng việc quản lý chi tiêu là dễ nhưng không ít người đã rơi vào cảnh nợ nần. Nghĩ rằng chỉ cần tiết kiệm là có dư? Hay tham gia đầu tư là có lãi, sinh lời? Tất cả đều không đơn giản như thế. Muốn chi tiêu hợp lý cần biết cách quản lý dòng tiền, nguồn thu, tiền chi. Muốn tiết kiệm thành công, cần thực hiện khoa học. Muốn tăng thu nhập từ việc đầu tư, đầu tiên cần có kiến thức. Đó chính là lý do các khóa học về tài chính cá nhân được ra đời. Khóa học cung cấp cho bạn những định hướng và cái nhìn rõ nét về vấn đề việc chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư trong ngắn hạn lẫn dài hạn. Để có một cuộc sống đầy đủ, không còn lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, khóa học tài chính sẽ là con đường vững chắc mà bạn nên tham gia.
khoa-hoc-tai-chinh-giup-ban-khong-con-dau-dau-voi-cau-hoi-tien-da-di-dau-mat

Khóa học tài chính giúp bạn không còn đau đầu với câu hỏi: “Tiền đã đi đâu mất?”

2. Những ai nên học về tài chính?

 • Những cá nhân đang gặp rắc rối trong việc quản lý chi tiêu, tiết kiệm.
 • Những người đã có gia đình, muốn đảm bảo cho tổ ấm một cuộc sống ấm no.
 • Những người đang có nợ nần, muốn sớm thoát khỏi sự thâm hụt.
 • Những người muốn làm giàu, tăng thêm thu nhập, thịnh vượng về tài chính.
 • Trẻ con: Đúng vậy, để trẻ tiếp thu được nền tảng từ nhỏ, sớm ý thức được tầm quan trọng của tài chính và đầu tư nên cho con tìm hiểu khóa học tài chính phù hợp. Đó cũng là bí quyết góp phần nuôi dạy trẻ hiệu quả.
 • Các cá nhân đang làm việc ở các lĩnh vực kinh tế nói chung.
 • Các chủ doanh nghiệp: Tất nhiên rồi, chi phí, chi tiêu, dòng tiền, lợi nhuận luôn là những vấn đề sống còn mà bất kỳ người chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
khoa-hoc-tai-chinh-can-thiet-cho-tat-ca-moi-nguoi

Khóa học tài chính cần thiết cho tất cả mọi người

3. Học viên tiếp thu được gì từ các khóa học tài chính? 

Lĩnh vực tài chính bao gồm nhiều mảng nhỏ, tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các khóa học tài chính phù hợp.
 •  Tài chính cá nhân: Mang đến nhận thức đúng đắn về việc quản lý, kiểm soát tài chính, thay vì chỉ tập trung vào mục tiêu kiếm tiền. Định hướng lại tư duy về tiền bạc hiệu quả cho bạn. Giải quyết được hiện tượng “bị động”, bị áp lực tiền bạc chi phối tới đời sống, công việc. Biết được những công cụ tính toán, quản lý tài chính dành cho cá nhân…
 •  Tài chính doanh nghiệp: Biết cách quản trị, sử dụng, đầu tư vốn sao cho hiệu quả. Kiểm soát dòng tiền thu – chi giúp lợi nhuận tăng cao. Lập được kế hoạch tài chính để đưa ra quyết định kinh doanh. Có kiến thức trong việc lựa chọn các loại hình doanh nghiệp, vốn đầu tư, ngành nghề kinh doanh…
 •  Tài chính cho gia đình: Xây dựng kế hoạch tài chính cho gia đình dựa trên thu thập của các thành viên. Quản lý chi tiêu hiệu quả, kế hoạch dự phòng, đầu tư cho con cái…

4. Các khóa học về tài chính cá nhân

Bạn đang quan tâm về việc quản lý tiền bạc, chi tiêu mỗi tháng? Dưới đây là top các khóa học tài chính cá nhân được đánh giá cao nhất hiện nay.

4.1. Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời

lam-chu-tai-chinh-kien-tao-cuoc-doi

Làm chủ tài chính, kiến tạo cuộc đời

Mục tiêu khóa học giúp bạn làm chủ chi tiêu, tránh mù tài chính cá nhân, chi tiêu thông minh, giảm ngay 10 – 35% chi tiêu trong cuộc sống. Nội dung khóa học gồm 30 bài giảng về các phần:
 • Kiến thức tổng quan về tài chính
 • Quy tắc Bàn tay phải
 • Bí quyết tăng thu nhập
 • Quy tắc Bàn tay trái
 • Chi tiêu thông minh, thu nhập siêu tốc
Review của học viên: 
khoa-hoc-nhan-duoc-phan-ung-tich-cuc-tu-hoc-vien

Khóa học nhận được phản ứng tích cực từ học viên

Hồ sơ giảng viên: Hoàng Đông Anh, Chủ tịch HĐQT Nhân Hòa Group, sở hữu và đồng sở hữu 18 Công ty. Tư vấn và huấn luyện cho trên 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ về chiến lược kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, có hàng ngàn buổi nói chuyện với chủ doanh nghiệp về kinh doanh; trao đổi với trên 1000 nhân viên về năng suất lao động, tạo động lực cho nhân viên.

4.2Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

khoa-hoc-nghe-thuat-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

Khóa học Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

Mục tiêu khóa học giúp học viên có những bí quyết để quản lý tài chính cá nhân tốt nhất để cân bằng chi tiêu trong cuộc sống và tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Nội dung khóa học gồm 35 bài giảng, tập trung vào các vấn đề:
 • Giới thiệu về khái niệm và vai trò của quản lý tài chính cá nhân
 • Kiến tạo nguồn thu nhập
 • Xây dựng sự thịnh vượng
 • Tăng cường sự thịnh vượng
 • Bảo tồn sự thịnh vượng
 • Quản lý nợ nần
Hồ sơ giảng viên: Nguyễn Tài Tuệ – Founder & CEO công ty cổ phần Đào Tạo WeSa Việt Nam. Chuyên gia có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và bán hàng tại các tập đoàn nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy qua các khóa học Marketing Online trên Unica.

4.3 Quản trị tài chính cá nhân

khoa-hoc-quan-tri-tai-chinh-ca-nhan

Khóa học Quản trị tài chính cá nhân

Mục tiêu khóa học là hướng dẫn bạn từng bước, từng bước cải thiện được chỉ số thông minh tài chính, làm chủ tài chính cá nhân và biết cách tạo nên những dòng tiền lợi nhuận để bạn trở nên giàu có và hạnh phúc hơn. Nội dung khóa học gồm 31 bài giảng, về các phần:
 • Các phương pháp và quy trình quản trị tài chính cá nhân
 • Bí quyết quản trị
 • Nguyên tắc chi tiêu
 • Đầu tư tiền bạc
Hồ sơ giảng viên: Đỗ Hảo – CEO công ty thiết bị y tế Hảo Anh. Chuyên gia về bán hàng, có hơn 15 năm kinh nghiệm bán hàng và đào tạo bán hàng online cũng như offline.

5. Các khóa học về đầu tư tài chính

Thời buổi hiện đại, người trẻ dần quan tâm hơn đến việc đầu tư cũng là lúc các khóa học đầu tư tài chính online bùng nổ.

5.1. Trở thành nhà đầu tư thành công

khoa-hoc-tro-thanh-nha-dau-tu-thanh-cong

Khóa học Trở thành nhà đầu tư thành công

Mục tiêu khóa học là cung cấp cho học viên kiến thức các phương pháp đầu tư hiệu quả trên thị trường, từ đó xây dựng cho mình được một triết lý, phương pháp đầu tư hiệu quả. Nội dung khóa học gồm 20 bài giảng, chủ yếu xoay quanh các phần:
 • Các kênh đầu tư thông minh
 • Một số phương pháp đầu tư hiệu quả
 • Phương pháp đầu tư giá trị
 • Phương pháp đầu tư tăng trưởng
 • Phương pháp đầu tư theo kỹ thuật
 • Phương pháp tâm lý thị trường
Hồ sơ giảng viên: Lê Đình Trọng – Chuyên gia đầu tư, đã đào tạo được nhiều lớp nhà đầu tư, học viên có chiều sâu phân tích, có phương pháp đầu tư khoa học và hiệu quả, trở thành những nhà đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Thành tích nổi bật: Giúp vực dậy CTCP Chứng khoán An Thành từ một công ty chứng khoán gặp khó khăn và thua lỗ từ năm 2009 trở thành một công ty hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận tốt và giúp cho quá trình tái cấu trúc hợp nhất thành công giữa CTCP Chứng Khoán Phú Hưng và Chứng khoán An Thành.

5.2. Đầu tư giá trị đỉnh cao

Khóa học Đầu tư giá trị đỉnh cao

Đây là một trong các khóa học đầu tư tài chính được đánh giá cao hiện nay. Mục tiêu khóa học là giúp bạn am hiểu về cổ phiếu, biết cách tìm được cổ phiếu tốt nhất và sở hữu chúng chỉ với 1/3 đến 1/2 giá trị thật. Giúp bạn sớm trở thành một bậc đầu đầu tư cổ phiếu ngay tại nhà. Nội dung khóa học gồm 39 bài giảng, liên quan đến các vấn đề:
 • 10 tư duy của nhà đầu tư giá trị
 • 3 chìa khóa của lịch sử
 • 4 chìa khóa của doanh nghiệp mạnh
 • 2 chìa khóa của sự an toàn
 • Đầu tư cổ phiếu thông minh
Review của học viên: 
nhieu-hoc-vien-nhan-duoc-kien-thuc-bo-ich-tu-khoa-hoc-dau-tu

Nhiều học viên nhận được kiến thức bổ ích từ khóa học đầu tư

Hồ sơ giảng viên: Đặng Trọng Khang – Causality Investing Speaker. Giảng viên Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm trong thị trường chứng khoán từ 2006 – 2020. Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 65.000 lượt người về đầu tư chứng khoán qua các khóa học kinh doanh “đỉnh cao”, được mời đứng chung sân khấu với nhiều doanh nhân – diễn giả hàng đầu như Thầy John C.Maxwell, Thầy Mark Victor Hansen, Doanh nhân Phạm Đình Đoàn, Doanh nhân Đỗ Cao Bảo, Thầy Nguyễn Thành Tiến… → HOT: Khóa học đang ƯU ĐÃI 17%, chỉ còn 499,000đ Để tìm hiểu chi tiết về đầu tư tài chính, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY Khi cuộc sống càng phát triển, quá trình học hỏi và tiếp thu kiến thức mới cũng dễ dàng hơn. Beto hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc quản lý tài chính cũng như đầu tư hiệu quả trong tương lai. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here