Việc làm định cư Canada mới nhất

0
183

Định cư Canada là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích của việc làm định cư Canada, danh sách các công việc được ưa chuộng và cách thức đăng ký tư vấn thủ tục diện tay nghề tại GTR Worldwide VN.

Bài viết liên quan: 

viec-lam-dinh-cu-canada

Việc Làm Định Cư Canada
(Nguồn: Unsplash)

1. Việc làm định cư Canada là gì?

Định cư Canada (Hay còn gọi là nhập cư Canada) là việc người nhập cư nước ngoài có tay nghề, kỹ năng đến định cư tại Canada thông qua các chương trình định cư tạo cơ hội việc làm ở Canada mà chính phủ Canada cho phép cấp visa định cư.

Để định cư tại Canada, người nhập cư cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào như học vấn, kinh nghiệm làm việc và khả năng tài chính. Sau đó, họ sẽ phải chọn diện tịch và tiến hành các thủ tục định cư tại Canada. Các diện tịch và thủ tục này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

viec-lam-dinh-cu-canada-la-gi

Việc làm định cư Canada là gì?
(Nguồn: Immigration.ca )

2. Nhập Cư Mang Lại Gì Cho Canada?

Việc định cư Canada diện tay nghề đem đến nhiều lợi ích cho Canada, đặc biệt là về mặt kinh tế. Khi những người nhập cư đến Canada, họ không chỉ cung cấp thêm lực lượng lao động cho nền kinh tế mà còn đóng góp vào việc tăng trưởng kinh tế và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới. 

Ngoài ra, việc nhập cư còn mang lại sự đa dạng nền văn hóa tại Canada. Khi những người nhập cư đến Canada, họ mang theo những nền văn hóa và giá trị riêng của họ. Điều này tạo ra một sự phong phú và đa dạng trong nền văn hóa Canada, cung cấp cho người dân Canada một cơ hội để học hỏi và trải nghiệm những giá trị văn hóa mới. 

Ngoài ra, sự đa dạng văn hóa còn giúp tăng cường sự hiểu biết và tôn trọng giữa các dân tộc và giữa những người nhập cư và người dân bản địa, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội Canada chính trị ổn định và đầy đủ cảm thông.

viec-nhap-cu-dem-den-nhieu-loi-ich-cho-canada

Việc nhập cư đem đến nhiều lợi ích cho Canada
(Nguồn: Mint)

3. Có Nên Định Cư Canada không?

Việc định cư tại Canada mang lại nhiều lợi ích cho người nhập cư và gia đình. Theo Luật quốc tịch, khi cả gia đình của người có visa làm việc tại Canada định cư tại đây, con cái được miễn học phí đến 18 tuổi. Bên cạnh đó, Canada là một môi trường phát triển tốt và ổn định về văn hóa, giúp trẻ em phát triển tốt hơn.

Nếu bạn sống và làm việc tại Canada trong 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác, bạn có thể nhận được cấp thường trú nhân và hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada và có thể xin nhập quốc tịch Canada. Các chương trình nhập cư tại Canada cũng giúp người nước ngoài tự do sinh sống, học tập và đầu tư tại một đất nước có nền kinh tế phát triển.

Các yêu cầu để được tiếp nhận hồ sơ cho các chương trình định cư Canada diện việc làm khá dễ dàng. So với việc định cư tại Mỹ hay Úc, định cư tại Canada hiện tại được đánh giá là lựa chọn lý tưởng. Chất lượng cuộc sống tại Canada được đánh giá cao với 100/100 điểm và thị trường việc làm đang ngày càng dồi dào và phát triển. Hệ thống giáo dục y tế ở Canada cũng nằm trong top đầu thế giới.

Việc định cư tại Canada còn cho phép bạn tự do di chuyển, sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Canada. Bạn cũng được hưởng chính sách y tế toàn dân Universal Health Care và có thể duy trì hai quốc tịch nếu là người Việt Nam.

co-nen-dinh-cu-canada-khong

Có Nên Định Cư Canada không?
(Nguồn: Immigration.ca)

4. Lợi ích khi trở thành công dân Canada

Nếu bạn đang tìm kiếm một đất nước lý tưởng để tìm việc làm định cư Canada, Canada có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội trở thành công dân Canada và hưởng những lợi ích đáng kể như miễn phí học phí từ cấp 1 đến cấp 3, chăm sóc sức khỏe toàn dân, và quyền hưởng tiền hoàn thuế cho người già.

4.1.Miễn phí học phí từ cấp 1 đến cấp 3

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc trở thành công dân Canada là bạn sẽ được miễn phí học phí từ cấp 1 đến cấp 3 cho con cái của mình. Điều này giúp cho việc giáo dục trở nên dễ dàng hơn và giúp cho mọi người có cơ hội nhận được một giáo dục tốt.

cong-dan-canada-se-duoc-mien-phi-hoc-phi-tu-cap-1-den-cap-3

Công dân Canada sẽ được miễn phí học phí từ cấp 1 đến cấp 3
(Nguồn: VICTORY Investment)

4.2.Chăm sóc sức khỏe toàn dân

Canada là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe, và những người dân Canada được hưởng một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân rất tốt. Với việc làm định cư Canada, bạn sẽ có cơ hội trở thành công dân Canada, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống chăm sóc sức khỏe này và được bảo hiểm y tế miễn phí, kể cả tiền thuốc chữa bệnh.

4.3. Phúc lợi người già tại Canada 

Người già tại Canada cũng được hưởng nhiều lợi ích khi trở thành công dân Canada, bao gồm quyền hưởng tiền hoàn thuế, mua nhà và bảo hiểm y tế miễn phí, kể cả tiền thuốc chữa bệnh. Điều này giúp cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

4.4.Thai Sản Nghỉ 12 Tháng

Nếu bạn là một phụ nữ đang có kế hoạch sinh con trong tương lai, thì việc trở thành công dân Canada cũng sẽ giúp bạn có quyền được nghỉ thai sản trong 12 tháng. Điều này giúp cho việc chăm sóc và nuôi dạy con trở nên dễ dàng hơn và giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

tai-canada-thai-san-duoc-nghi-12-thang

Tại Canada, thai sản được nghỉ 12 tháng
(Nguồn: Kaylee Garrett)

5. Danh sách việc làm định cư Canada

Danh sách việc làm định cư Canada dưới đây liệt kê một số lĩnh vực nghề nghiệp phổ biến tại Canada mà bạn có thể tham khảo:

Noc O: việc làm quản lý, điều hành

 • Quản lý thu mua
 • Quản lý nhà hàng
 • Quản lý xây dựng
 • Quản lý bất động sản
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tiếp thị
 • Quản lý dịch vụ kinh doanh
 • Quản lý khách sạn và du lịch
 • Quản lý cơ sở dịch vụ chăm sóc tóc

Noc A: Việc làm chuyên gia

 • Lập trình viên
 • Kỹ sư điện
 • Nhân viên tiếp thị
 • Chuyên viên kế toán
 • Bác sỹ vật lý trị liệu
 • Marketing
 • Chuyên gia dinh dưỡng

Noc B: Việc làm chuyên môn

 • Giám sát trang trại
 • Thợ sửa xe
 • Thợ điện
 • Thợ mộc
 • Đầu bếp, làm bánh
 • Dịch vụ ăn uống
 • Thiết kế đồ họa
 • Chuyên gia tạo mẫu tóc
danh-sach-viec-lam-dinh-cu-canada

Danh sách việc làm định cư Canada
(Nguồn: New Canadian Media)

6. Đăng ký tư vấn thủ tục diện tay nghề tại GTR Worldwide VN

Bạn đang quan tâm đến việc đăng ký tư vấn thủ tục diện tay nghề tại GTR Worldwide VN? Đó là một quyết định thông minh để tìm kiếm các thông tin liên quan đến thủ tục diện tay nghề, đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch đi định cư hoặc làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn diện tay nghề cho các ứng viên, GTR Worldwide VN chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về thủ tục diện tay nghề.

Để đăng ký tư vấn việc làm định cư Canada, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách đơn giản sau đây:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp với hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết một cách nhanh chóng nhất
 • Cách 2: Đăng ký thẩm định hồ sơ tại https://forms.gle/WUSdW6PcNd7Ga3Yn9 . Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn về thủ tục diện tay nghề và giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tìm việc làm định cư Canada.
dang-ky-tu-van-thu-tuc-dien-tay-nghe-tai-gtr-worldwide-vn

Đăng ký tư vấn thủ tục diện tay nghề tại GTR Worldwide VN
(Nguồn: Immigration.ca)

Trên đây là những thông tin về đăng ký tư vấn thủ tục diện tay nghề tại GTR Worldwide VN mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến định cư diện tay nghề và muốn được tư vấn chi tiết về các thủ tục cũng như những lợi ích của chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết tối đa với khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy đăng ký ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp về việc làm định cư Canada từ GTR Worldwide VN

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi GTR Worldwide VN

GTR Worldwide Vietnam – Định cư thành công cho Gia đình bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here