Nhà đầu tư tỷ phú tin tưởng Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD vào cuối năm

0
857

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin năm 2017 đã khiến các nhà phân tích đua nhau sửa đổi dự đoán của họ. Mike Novogratz cảm thấy rằng sự bứt phá của Bitcoin vẫn chưa thực hiện được và nó sẽ sẵn sàng vượt qua ngưỡng 10.000 đô la vào cuối năm.

Nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz tin tưởng Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD vào cuối năm
Nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz tin tưởng Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD vào cuối năm

$ 10K vào tháng 4 năm 2018? Nah … sớm hơn

Mike Novogratz, người đã được tạp chí Forbes xếp hạng năm 2007 và 2008, là một “con bò” Bitcoin dài hạn. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN tháng trước, ông nói rằng ông sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin đạt $ 10.000 vào tháng 4 năm 2018. Sự tăng điểm mạnh mẽ của Bitcoin trong tháng vừa qua đã làm ông ta sửa lại dự đoán của ông. Giờ đây, ông hy vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức $ 10.000 vào cuối năm 2017.

Nói chuyện với Bloomberg TV, Mike Novogratz nói:

Tôi nghĩ rằng theo nghĩa đen, chúng tôi kết thúc năm với $ 10.000 – Bitcoin. Tôi nghĩ đó là một động thái khá từ đây. Tôi nghĩ rằng chúng tôi kết thúc năm ở gần mức $ 500 với Ethereum.

Trong khi chỉ tưởng có mỗi Bitcoin có thể đã là đồng tiền bứt phá ngoạn mục vào năm 2017, thì Mike lại tin rằng Ethereum bây giờ có thể sẵn sàng để đạt được những lợi ích nhanh chóng:

Chỉ trong vài ngày qua, Ethereum đã bắt đầu di chuyển. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ đặt một mức cao mới sớm. Có rất nhiều điều tích cực xảy ra trong hệ sinh thái Ethereum.

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MỚI NHẤT TỪ PINK BLOCKCHAIN – TẤT TẦN TẬT BÍ KÍP, KIẾN THỨC VỀ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ MÃ HÓA TỪ MINING ĐẾN TRADING! BẤM LIỀN TAY!

Đầu tư sâu

Mike Novogratz, người là đối tác của Goldman Sachs và quản lý quỹ phòng hộ tại Fortress Investment Group, đang đầu tư sâu vào Bitcoin. Ông là một nhà đầu tư đầu tiên vào Bitcoin, mua lại Bitcoin với giá Bitcoin với $ 50 vào năm 2013. Ông cũng đầu tư vào Ether tại IPO, chọn khi Ethereum khoảng 30 cent. Ông đã tuyên bố rằng ông đã đầu tư 10% trong số tiền tiết kiệm của ông trong Bitcoin và Ether. Với sự gia tăng mạnh mẽ của giá Bitcoin và Ether trong năm qua, tỷ lệ này có thể tăng lên. Novogratz hiện đang tìm kiếm để nâng cao lên đến 500 triệu đô la để thiết lập một quỹ phòng hộ trong không gian cryptocurrency.

Từ sức mạnh đến sức mạnh

Bitcoin đã chuyển từ sức mạnh đến sức mạnh, nhún nhảy khỏi cuộc tấn công Tether trị giá 30 triệu đô la vào ngày thứ Hai. Theo Novogratz, trong khi an ninh và sự lưu ký an toàn của tiền tệ mã hóa là một mối quan tâm, thị trường đã không phản ứng xấu kể từ khi $ 30 triệu là nhỏ so với tổng thể vốn hóa thị trường vào khoảng $ 250 tỷ. Năm 2017, dường như không có gì ảnh hưởng đến Bitcoin – dù đó là sự tiêu cực của Jamie Dimon hay cuộc đàn áp của Trung Quốc. Với đà phát triển lớn phía sau Bitcoin, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Novogratz buộc phải xem lại dự đoán của mình một lần nữa trước năm 2017.

Nguồn: cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY